Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Thông tin đến các thí sinh về đối tượng được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định mới nhất của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Những ai được liên thông cao đẳng điều dưỡng?

Đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 ?

Ở bất cứ một quốc gia nào muốn kinh tế xã hội phát triển đều phải có nền y tế tương xứng. Mang trong mình sứ mệnh cao cả mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngành điều dưỡng được xem là xương sống của ngành Y tế. Chính vì vậy để bắt kịp xu hướng của xã hội các điều dưỡng trung cấp cần phải nâng cao năng lực qua việc Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hoàn thành khóa học liên thông hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão, phòng khám sức khỏe, các trung tâm thẩm mỹ, spa làm đẹp chất lượng. Ngoài ra với tấm bằng Cao đẳng Điều Dưỡng đúng theo luật giáo dục nghề nghiệp điều dưỡng cao đẳng có thể được thi viên chức, công chức hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào đối với các học viên đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thi đầu vào, chỉ cần đáp ứng điều kiện mà nhà trường yêu cầu thì bạn đã có thể trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Điều này hoàn toàn phù hợp và thuận lợi cho học viên có nguyện vọng nâng cao năng lực, bằng cấp chuyên môn. Chi tiết điều kiện quy định đối tượng thí sinh được phép liên thông như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng.
  • Đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Thí sinh đảm bảo được các yêu cầu như trên chính là đối tượng liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Tư vấn giấy tờ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định hồ sơ dành cho các học viên muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 bao gồm những giấy tờ sau đây:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh đăng ký gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top