Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học chuyên ngành Dược có phù hợp trong thời kỳ công nghiệp 4.0?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là thời điểm có nhiều sự thay đổi trong việc lựa chọn ngành nghề. Vậy theo học chuyên ngành Dược trong lúc này có được coi là hợp lý?

Có nên theo học ngành Dược trong nền cách mạng công nghiệp 4.0

Có nên theo học ngành Dược trong nền cách mạng công nghiệp 4.0

Y dược từ trước tới nay vẫn được đánh giá là ngành học tiềm năng và mang nhiều lợi thế về công việc. Tuy nhiên, trước sự thay đổi dần của các ngành nghề thì ngành Dược liệu có giữ được phong độ như thời điểm hiện tại?

Ngành Dược – ngành học tiềm năng trong xã hội

Dược được gọi chung là một ngành nghề trong hệ thống y tế. Người làm công tác trong ngành Dược có nhiệm vụ bào chế, sản xuất các loại thuốc, dược phẩm, bán thuốc và thực hiện các việc khác như chữa bệnh và phân phối thuốc. Những người hoạt động trong ngành Dược gọi lại Dược sĩ. Vì thế vô hình chung dù ở bất kỳ đâu, từ thành phố cho tới nông thôn người dược sĩ cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi họ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Theo đó, trong cuộc cách mạng 4.0 lựa chọn theo học chuyên ngành Dược vẫn được đánh giá là sự lựa chọn cân đối, phù hợp và có tiềm năng phát triển lớn trong xã hội. Đặc biệt trong năm 2019 nhiều bạn trẻ mới có cơ hội tốt nghiệp THPTđã nhanh tay đăng ký học Cao đẳng Dược khi chương trình học tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc, bằng cấp có giá trị. Điều quan trọng nhất vẫn là cơ hội việc làm cùng mức thu nhập tốt sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Khi đã xác định được sự lựa chọn của bản thân cũng như ngành học trong tương lai, điều cần làm tiếp theo là các em cần tìm đến những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng, uy tín. Một địa chỉ tốt luôn được coi là nền tảng vững vàng giúp các em tiến tới công việc bản thân yêu thích cũng như vững vàng tay nghề sau khi ra trường.

Trước nhu cầu theo học ngành Y dược rất lớn của cuộc cách mạng 4.0, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Nổi tiếng là một cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng nên điều kiện tuyển sinh đầu vào cũng được căn cứ theo quy định của Bộ. Theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT. Có phẩm chất đạo đức tốt cũng như không vi phạm tiền án tiền sự. Thí sinh đảm bảo tốt điều kiện do ban tuyển sinh Nhà trường đặt ra các em sẽ được tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm để tích lũy kiến thức, nâng cao tay nghề và đáp ứng được yêu cầu của công việc sau khi ra trường. Trong quá trình học sinh viên được tiếp xúc với tất cả những trang thiết bị, máy học hiện đại nhất. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng một chương trình đào tạo bám sát với thực tế để sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào trong công việc về sau và không phải mất thời gian đào lại. Với sự phát triển cùng quy mô rộng lớn trường đã liên kết với rất nhiều bệnh viên, nhà thuốc, công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm… đây chính là một nền tảng vững chắc để các bạn trẻ có thể xây dựng một tương lai tươi sáng. Nhờ có điều kiện học tập tốt nên mỗi năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm nghìn nhân viên ngành Y dược chất lượng. Vì thế lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một điều vô cùng sáng suốt. Trong năm học mới ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM ngay sau khi các em biết điểm thi THPT quốc gia.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top