Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 có căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy chế của Bộ LĐTB&XH nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Mùa tuyển sinh Cao đẳng – Đại học đang đến rất gần, đây là lúc các thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược đẩy mạnh việc ôn tập để có kết quả thi THPT quốc gia tốt nhất cũng như tìm hiểu quy chế, điểm chuẩn, điều kiện tuyển sinh tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Điểm thi THPT Quốc gia ảnh hưởng như thế nào đến tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM?

Theo công bố của Bộ LĐTB&XH, quy định về tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2019 không khác nhiều so với năm trước. Trong khi đó nhu cầu về theo học ngành Dược không ngừng tăng cao cũng là lúc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều đó có nghĩa, Nhà trường không quan tâm để biết điểm số của bạn bao nhiêu, cao hay thấp, chỉ cần đảm bảo các quy định có thể tốt nghiệp THPT thì bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, yêu cầu chỉ cần đảm bảo có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không vi phạm quy định pháp luật. Như vậy, tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với quy chế tuyển sinh này, thí sinh sẽ không còn quá lo lắng trong vấn đề điểm số hay áp lực về một kỳ thi nào đó.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng, học phí thấp
Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng, học phí thấp

Như vậy điểm thi THPT Quốc gia có ảnh hưởng đến tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nhưng ở mức độ phải cần vượt qua kỳ thi này. Đây không chỉ giúp bạn có được thành tích tốt với tấm bằng tốt nghiệp đẹp mà còn là cơ hội để bạn tuyển sinh ngành Dược một cách đơn giản và dễ dàng vì đảm bảo điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Với những thí sinh đảm bảo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2019 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và mong muốn học tập tại đây có thể tiến hành chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định
Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định

Đây là những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng. Với mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo tuân thủ theo Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ, sinh viên hoàn toàn yên tâm.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Không chỉ tạo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thuận lợi mà thí sinh còn có thể chủ động nộp hồ sơ về Nhà trường theo hình thức đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Nhà trường hay thông qua đường bưu điện để tiến hành nộp hồ sơ Cao đẳng Dược về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận cơ hội ưu tiên từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top