Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hoàn thiện kỹ năng mềm từ môi trường thực tế

Sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được trải nghiệm môi trường học tập, làm việc thực tế từ đó nâng cao kiến thức cũng như hoàn thiện kỹ năng mềm cần thiết.

Không thể phủ nhận vai trò của việc thực hành, thực tế trong giáo dục đào tạo tại các trường học. Đặc biệt với một lĩnh vực liên quan đến sức khỏe như Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thì việc thực hành lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Một sai sót nhỏ cũng có thể khiến các chẩn đoán bị sai lệch, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ưu tiền hàng đầu khi quyết định theo đuổi ngành nghề này.

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hoàn thiện kỹ năng mềm từ môi trường thực tế

Ở mỗi trường Y Dược sẽ có cách thức giảng dạy khác nhau tùy vào điều kiện, hướng phát triển,… Tuy nhiên đối với một trường hệ Cao đẳng, kỹ năng thực hành luôn được ưu tiên hàng đầu và đây cũng là mục tiêu hướng tới của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong việc đào tạo sinh viên “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Với những kiến thức, kỹ năng được học tập tại Trường, các em có thể tự tin “tìm được việc và làm được việc” ngay khi tốt nghiệp, nhất là khi Xét nghiệm Y học là ngành khoa học ứng dụng các máy móc, thiết bị hiện đại và nếu không có kiến thức về việc vận hành thì các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học khó có thể hoàn thành tốt công việc.

Trải nghiệm môi trường học tập thực tế tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không đi theo lối mòn mà mạnh dạn thực hiện chương trình đào tạo hoàn toàn mới. Sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại đây được làm quen với các thiết bị máy móc, dụng cụ,… thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm trong các giờ thực hành thay vì được biết đến trong thời gian thực tập.

Nhờ việc làm quen, trực tiếp vận hành, xét nghiệm các mẫu bệnh, dịch, nước tiểu, máu,… ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường trong suốt thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học như một Kỹ thuật viên Xét nghiệm làm việc trong các phòng khám, bệnh viên sẽ giúp sinh viên tránh được tình trạng bỡ ngỡ khi làm viếc thực tế tại các cơ sở y tế sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm gắn liền với thực tế

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hoàn thiện kỹ năng mềm

Nếu lo sợ rằng, những kỹ năng mềm khi học tại trường vẫn còn mang nặng về lý thuyết thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Bởi lẽ Nhà trường không chỉ mang đến những bài học bổ ích, phục vụ nhu cầu của ngành với những kiến thức chuẩn chuyên ngành mà còn giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng mềm – yếu tố quan trọng tạo nên thành công nhanh chóng.

Thông qua các hoạt động giao tiếp, làm việc nhóm từ trong lớp học đến phòng thí nghiệm, nơi thực tập, sinh viên sẽ dần trau dồi được cho mình những kỹ năng mềm. Đặc biệt mô hình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên đến 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trên tổng thời gian học, Nhà trường liên kết chặt chẽ với các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược lớn trên địa bàn,… sẽ giúp các em có nhiều cơ hội trải nghiệm công việc thực tế, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh hiện nay là rất lớn, trong khi nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay vẫn còn thấp nên rất cần nhân lực chất lượng cao như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, sinh viên sẽ được đào những kiến thức chuyên ngành để có thể làm tốt công việc của một người xét nghiệm. Đặc biệt với những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, bạn còn nhận được nhiều cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn khi đây là ngành đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.

Đã không ít sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được giữ lại công ty, trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập nhờ biểu hiện tốt, làm việc chuyên nghiệp, thích ứng công việc nhanh, từ đó nhận được nhiều cơ hội thăng tiến nhiều hơn.

Theo đó nếu thí sinh mong muốn học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top