Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu ra trường có việc làm ngay?

Tốt nghiệp tại một Trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu ra trường có việc làm ngay?

Là ngành nằm trong TOP các ngành HOT nhất trong tương lai bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngừng tăng lên cũng như không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, theo đó Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang được đông đảo các thí sinh lựa chọn. Đặc biệt đây là ngành cần những tố chất đặc biệt để mang lại kết quả phân tích chính xác, giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, do đó người học ngành này cần phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM uy tín ngay từ đầu để tránh mất thời gian cũng như tiền bạc, quan trọng là lĩnh hội được cho mình những kiến thức chuẩn nhất, những bài học kinh nghiệm quý giá để giúp con đường trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp được rút ngắn.

Hiểu bản chất ngành Xét nghiệm để lựa chọn địa chỉ đào tạo đúng đắn

Xét nghiệm là ngành có tính ứng dụng cao, sử dụng các kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng vi sinh phẩm và hóa chất hóa chất, an toàn sinh học. Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học sẽ sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch… nhằm phát hiện và cũng cấp cho bác sỹ tình trạng của bệnh, từ đó có thể đưa ra chẩn đoán cũng như cách điều trị chính xác. Đây là ngành đóng vai trò quan trọng khi có đến 70% các chẩn đoán đều phải dựa vào kết quả Xét nghiệp Y học. Theo đó những người hoạt động trong ngành này sẽ có cơ hội việc làm rất cao. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2019

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ở đâu tốt nhất?

Hiện cả nước có khoảng khoảng 22 bệnh viện tuyến TW, gần 100 Bệnh viện đa khoa các tỉnh, ở khu vực có hơn 65 bệnh viện chuyên khoa cùng với đó có hàng trăm cơ sở y tế, phòng khám tư nhân đang không ngừng mọc lên là cơ hội cho các bạn theo học ngành Xét nghiệm. Tuy nhiên đây là ngành đặc thù, có những đòi hỏi riêng về chuyên môn nên để trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chuyên môn, bạn cần tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM uy tín và chất lượng nếu không may mắn trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược.

Đặc biệt trong xã hội hiện nay, bằng cấp không còn là vấn đề quan trọng khi các nhà tuyển dụng nhìn vào năng lực thực tế của các ứng viên để tuyển chọn. Do đó việc lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt ngay từ bước đi đầu tiên sẽ là cơ hội để bạn có được thành công trong tương lai một cách dễ dàng.

Được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM nói riêng được đông đảo phụ huynh cũng như thí sinh lựa chọn. Đặc biệt dù mùa tuyển sinh năm 2019 chưa chính thức bắt đâu nhưng những câu hỏi về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM hay thời gian nộp hồ sơ, hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM gồm những gì,… liên tục được gửi về Ban tuyển sinh của Trường.

Với kinh nghiệm của ngôi trường dày dăn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, các sinh viên sau khi đáp ứng được các điều kiện theo quy định sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị học tập, giảng dạy; đội ngũ giảng viên đều xuất phát từ trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước cũng như quốc tế sẽ giúp sinh viên có nhiều bài học thú vị cũng như trải nghiệm mà không phải sinh viên trường Y Dược nào cũng làm được.

Mặt khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí, trao tặng học bổng, các phần quà mang ý nghĩa động viên rất kịp thời đến sinh viên, giúp các em có thêm động lực để có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Nếu bạn đáp ứng điều kiện tuyển sinh là đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; đảm bảo yêu cầu về sức khỏe có thể hoàn thành tốt chương trình học; không vi phạm pháp luật thì cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hoàn toàn có thể nếu thí sinh đáp ứng được các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả những thí sinh đảm bảo các quy định về xét tuyển theo quy định sẽ được Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phản hồi sớm nhất có thể. Do đó ngay từ bây giờ bạn nên học tập thật tốt để hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia với kết quả cao nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top