Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019 thí sinh nên chọn trường nào?

Nhiều bạn yêu thích học Cao đẳng Dược tại TP.HCM muốn tìm cho mình địa chỉ học uy tín và chất lượng nhưng không biết học ở đâu? Hình thức tuyển sinh năm 2019 có đổi mới không?

Cao đẳng dược chính quy năm 2019

Tuyển sinh cao đẳng dược chính quy năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2019 tốt nhất ở đâu?

Với 10 năm hoạt động về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng, đạt được chỉ tiêu tuyển sinh mà Bộ LĐTB&XH đề ra. Nhà trường luôn cải thiện chương trình đào tạo các ngành hệ Cao đẳng, đặc biệt Cao đẳng Dược, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Các thiết bị Y tế thực hành trong thí nghiệm đều đạt chuẩn Bộ y tế. Hơn thế nữa, khung chương trình học luôn được cập nhật kiến thức mới và bám sát với thực tiễn, để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội hiện nay xứng tầm với các nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, người luôn đồng hành cùng sinh viên là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức sâu và tay nghề vững. Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ đảm bảo được học và trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành cũng như được rèn luyện đạo đức về các kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Chính vì thế, lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín học Cao đẳng Dược năm 2019

Hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo đề ra, nhà trường tạo cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể thực hiện ước mơ của tương lai với những điều kiện đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là có thể trở thành tân sinh viên Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những bạn ở xa, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được hỗ trợ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược nhanh chóng không mất nhiều thời gian với một trong 3 cách đăng ký xét tuyển sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà trường. Click TẠI ĐÂY!
  • Cách 2: Đến trực tiếp Nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của nhà trường

Sau khi ra trường sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc của mình. Bạn cũng có thể làm việc tại các bệnh viện lớn với vị trí Dược sĩ hoặc có thế làm công tác các chất lượng của dược phẩm… Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình.

Chính vì thế, bạn cần phải chăm chỉ ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng được mở rộng và hết sức phong phú trong từng lĩnh vực cụ thể. Chỉ cần bạn có lòng yêu nghề thì khi học ngành này bạn và phụ huynh không cần phải quá lo lắng đến vấn đề việc làm.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Điều kiện xét tuyển đơn giản, cách đăng ký nhanh gọn sinh viên yêu thích ngành Dược còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với những giấy cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các mẫu giấy tờ như trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng cho một số ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN.  thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top