Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên thông đại học mất mấy năm?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên thông đại học được nhiều bạn trẻ quan tâm vì muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để thuận lợi hơn trong công việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên thông đại học để nâng cao trình độ
Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên thông đại học để nâng cao trình độ 

Đây là một trong những vấn đề NÓNG được quan tâm hiện nay khi yêu cầu về mặt chuyên môn tại các cơ sở Y Dược vô cùng lớn. Mặt khác nâng cao trình độ không chỉ giúp bản thân người học có nhiều cơ hội phát triển mà còn giúp ngành Y tế trong nước ngày một nâng cao về mặt chất lượng.

Liên thông đại học quy định đối tượng Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Để có thể đăng ký tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lên Đại học bạn phải thuộc một trong những đối tượng sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng loại khá trở lên.
  • Trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng loại trung bình cần có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo.
  • Đối tượng khác ngành Cao đẳng Điều dưỡng muốn liên thông Đại học ngành Điều dưỡng yêu cầu phải có giấy xác nhận chuyển ngành (bắt buộc).

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Liên thông lên Đại học

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh muốn Liên thông lên Đại học cần phải tham dự một kỳ thi tuyển gồm các môn thi: môn cơ sở ngành (hoặc môn ngoại ngữ tiếng Anh) và một môn của kiến thức ngành.

Đại diện Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thêm: “Đề thi các môn cơ bản được lấy từ ngân hàng đề thi của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ GD&ĐT. Đề thi môn cơ sở ngành hay thực hành nghề sẽ do Hiệu trưởng nhà trường quy định.”

Nếu vượt qua kỳ thi tuyển, bạn sẽ học trong thời gian từ 1,5 đến 2 năm. Đây là thời gian để các Điều dưỡng viên nâng cao trình độ chuyên môn, được cấp bằng Đại học chính quy và đủ điều kiện để học lên các bậc Cao hơn (nếu có nhu cầu). Việc sở hữu tấm bằng giá trị cùng kỹ năng làm việc bài bản sẽ giúp bạn nhận được nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lên Đại học năm 2019

Nếu bạn đã từng tự mình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Đại học cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Cao đẳng (có công chứng).

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em có thể trực tiếp liên hệ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để có thể trợ giúp tốt nhất. Ngoài ra không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà khi học các ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn đều có thể học liên thông Đại học nếu như bạn muốn sau khi tốt nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top