Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có tương lai như thế nào?

Ngành Điều dưỡng ngày một khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống ngành là cơ sở mở ra một tương lai sáng lạn cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở ra tương lai sáng lạn
Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở ra tương lai sáng lạn 

Căn cứ theo Quyết định số 153/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, cả nước sẽ cần trên 246.000 điều dưỡng đến năm 2020, trong khi hiện nay số điều dưỡng chỉ dừng lại ở mức hơn 97.000 và có đến 70% là Điều dưỡng hệ Trung cấp. Điều đó có nghĩa, ngành Y tế Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực Điều dưỡng viên trình độ độ chuyên môn cao tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng. Cũng có nghĩa rằng, những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội việc làm cao hơn so với các ngành khác!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Những khảo sát mới nhất cho thấy, nguồn nhân lực các ngành chăm sóc sức khỏe như ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng và nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành nghề này sẽ tăng rất cao trong thời gian tới. Theo đó, không ít bạn trẻ đang học lớp 12 nhưng đã chuẩn bị sẵn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để có thể gửi đi bất kỳ khi nào.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi toàn quốc chỉ với quy định đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Tất cả thí sinh đảm bảo quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đều có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Công việc Điều dưỡng viên sẽ làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng?

Sau khi hoàn thành chương trình học với thời gian đào tạo sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc tại bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế hay trung tâm chăm sóc sức khỏe nào trên cả nước.

Công việc đa dạng tùy thuộc năng lực của mỗi Điều dưỡng viên
Công việc đa dạng tùy thuộc năng lực của mỗi Điều dưỡng viên

Trang bị cho mình những kiến thức chuyên ngành về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những kỹ năng Điều dưỡng cơ bản hay những kỹ thuật điều dưỡng phức tạp, tất cả sẽ giúp các Điều dưỡng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng nếu đủ điều kiện cho phép.

Tương lai vươn ra thế giới sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

So với các ngành nghề khác, Điều dưỡng là ngành được cấp phép” XKLĐ sang các thị trường nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ,… Đây là cơ hội để các Điều dưỡng viên Việt Nam ra nước ngoài, có thể nâng cao vốn hiểu biết và mức thu nhập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, mang đến nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng, đáp ứng điều kiện tuyển dụng tại các nước bạn. Theo đó, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường sẽ giúp bạn có cơ hội học tập và có một công việc ổn định trong tương lai.

Các bạn trẻ có mong muốn trở thành những Điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được những yêu cầu về nhân lực tại các quốc gia trên thế giới có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia tuyển sinh. Nhà trường làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top