Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng trong những năm tới

Tiềm năng của ngành Điều dưỡng hiện nay là điều mà nhiều người phải công nhận, chính điều này đã thôi thúc nhiều thí sinh lựa chọn học ngành Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng trong những năm tới

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng trong những năm tới

Ngành Điều dưỡng – ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người, ngành Điều dưỡng đã và đang tích cực có những cải thiện từng ngày để mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Theo Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, có đến 80% các dịch vụ mà người bệnh sử dụng là đến từ Điều dưỡng viên.

Ngành Điều dưỡng là một ngành nghề phát triển độc lập trong hệ thống Y Tế Việt Nam. Điều dưỡng viên có thể hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau như trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám,…các trung tâm chăm sóc sức khỏe,…với mức thu nhập hấp dẫn. Để làm tốt được những công việc đó, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng phải trau dồi cho mình nhiều phẩm chất. Bên cạnh những phẩm chất chung của người làm trong ngành chăm sóc sức khỏe như sự ân cần, nhiệt tình, chu đáo trong mọi việc, am hiểu sâu sắc về chuyên ngành, Điều dưỡng viên phải luôn chú trọng học tập chuyên môn nâng cao tay nghề thực hành của mình.

Ngành Điều dưỡng – ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Điều dưỡng – ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học những gì, có khó không?

Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài những kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản về ngành Điều dưỡng, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…còn được cung cấp thêm những kiến thức về các bệnh gây ra bởi thuốc, công tác chăm sóc lâm sàng và những chế độ dinh dưỡng trong điều trị,… Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có khả năng thực hành một cách vững vàng trong các lĩnh vực của Điều dưỡng như thực hiện đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng, lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân hiệu quả,…

Sinh viên ngành Điều dưỡng còn được đào tạo và rèn luyện để hoàn thiện kỹ năng cơ bản và kỹ năng mềm cần thiết giúp họ thể làm tốt công việc hàng ngày, trình bày, tổ chức những dự án thuộc lĩnh vực Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, thực hiện những nghiên cứu khoa học phát triển ngành nghề,…Mỗi một sự thành công đều cần đến sự nỗ lực bền bỉ và thái độ nghiêm túc. Như vậy nếu được định hướng rõ ràng, cộng thêm lòng quyết tâm, tình yêu nghề và sự chăm chỉ, cẩn thận thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là điều vô cùng đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh được Bộ LĐTB&XH phê duyệt,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hệ chính quy với các thông tin như sau:

  • Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng
  • Mã ngành: 6720201
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để đảm bảo việc làm thủ tục xét tuyển nhanh chóng nhất:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh đã tốt nghiệp về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Nếu các bạn đang có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top