Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng luôn đạt được những yêu cầu nhất định, vì thế thí sinh có thể căn cứ vào đó để lựa chọn trước khi đăng lý học.

Tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Chọn trường đào tạo Cao đẳng  Điều dưỡng có thương hiệu uy tín

Một ngôi trường tên tuổi, có thương hiệu luôn là điều đâu tiên là mỗi thí sinh cần lưu ý trước khi tìm một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng. Bởi thương hiệu có được là do chất lượng giảng dạy tốt, cũng như từ những nhận xét của các sinh viên đã học tập tại cơ sở đó. Chính vì thế thí sinh nên tìm hiểu lựa chọn những trường học có thương hiệu uy tín, được các phương tiện truyền thông nhắc đến nhiều với những phản hồi tích cực, phần nào phản ánh chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan.

Để đảm bảo có kiến thức chuẩn nhất, thí sinh cần lựa chọn theo học tại những trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Hiện nay một số trường đã xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng hành nghề cho sinh viên như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo không  đặt nặng lý thuyết mà đi sâu vào thực hành, bám sát thực tế thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của Nhà trường.

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Dựa trên điều kiện cơ sở vật chất

Một môi trường học tập an toàn sẽ giúp thí sinh an tâm tập trung vào việc học. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của trường cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, nhất là khi học ngành Y Dược phải có phòng thí nghiệm thực hành để đáp ứng chương trình học cho sinh viên. Là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh, Cao đẳng Dược  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn mang đến những mô hình học tập tốt nhất cho sinh viên. Khi đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm tốt, chuyên môn giỏi.  Cơ sở vật chất luôn đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ đề ra với các phòng học thí nghiệm từ giảng đường tới bệnh viện… Nhằm mục đích giúp các em có thể cọ sát kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Áp dụng hình thức tuyển sinh mở

Nhằm giảm áp lực thi cử cho thí sinh cũng như giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng và thay vào đó là hình thức xét tuyển thẳng thông qua điểm thi THPT quốc gia. Vì thế chỉ cần thí sinh nằm trong diện đã tốt nghiệp THPT /BTVH đều có thế tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Ngoài áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản nhằm để thu hút những thí sinh có đầu vào tốt, có kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia, Nhà trường thường còn có chính sách miễn giảm học phí 100% với những em đảm bảo tốt điều kiện do trường đề ra. Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể gửi hồ sở về ban tuyển sinh Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top