Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng có phải là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai?

Điều dưỡng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Với cơ hội việc làm cao, thu nhập ổn định, học Cao đẳng Điều dưỡng được xem là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai

Cao đẳng Điều dưỡng ngày một chứng tỏ sức hút

Nếu như trước đây việc học theo xu hướng, chạy theo số đông, lựa chọn ngành nghề theo hứng thú nhất thời hay sự sắp đặt của gia đình,… thì hiện nay giới trẻ đã nhìn nhận vào thực tế nhiều hơn. Các thí sinh đã biết tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường lao động, xu thế ngành nghề, cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ,… của từng ngành nhằm lựa chọn cho mình ngành học phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu của xã hội.

Căn cứ những tiêu chí trên, thí sinh đã quan tâm nhiều hơn đến các ngành truyền thống như khối Y – Dược. Trong đó, Cao đẳng Điều dưỡng là ngành được nhiều thí sinh quan tâm và được xem là lựa chọn đúng đắn hiện nay. Các dữ liệu thống kê cũng cho thấy rằng, lượng Điều dưỡng viên ở nước ta đang trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng, vấn đề “cung không đủ cầu” đang ngày một gia tăng và buộc các nhà quản lý cần có giải pháp khắc phục tình trạng nhanh tình trạng này.

Mặt khác, khối ngành Y Dược trước nay đều có điểm đầu vào và tỉ lệ chọi rất cao, thí sinh không có học lực giỏi sẽ rất khó để vào các trường Đại học Y Dược TOP đầu cả nước; hệ đào tạo Trung cấp sắp xóa bỏ. Nhìn nhận vào thực tế này thì nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng vào các trường Y Dược hệ Cao đẳng là quyết định đúng đắn.

Đặc biệt quy chế tuyển sinh hiện nay cũng đang dần được nới lỏng, tạo thuận lợi cho các thí sinh. Chỉ cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Được phát triển bản thân trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Trong thời gian học tập này, sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt khi được học tập tại một trong những địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được rèn luyện tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường với 70% thời gian dành cho thực hành. Chẳng vì thế mà sinh viên ngay sau khi ra trường có thể thành thục các kỹ năng, tay nghề ngày một tăng lên và không mất thời gian đào tạo lại, tiết kiệm không nhỏ cho các đơn vị tuyển dụng. Đây cũng là lý do quan trọng mà sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Sau khi nhận được tấm bằng trên tay, bạn có thể làm việc cho các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở khám chữa bệnh, các cơ quan quản lý nhà nước hay tư nhân, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hay làm y tế học đường… Song song với quá trình công tác, bạn cũng có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm cho mình những cơ hội phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó, các cử nhân Điều dưỡng còn có cơ hội ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập lên đến hàng ngàn USD mỗi tháng, một trong những mức thu nhấp đáng mơ ước hiện nay.

Như vậy, đây là sự lựa chọn đúng đắn để có một tương lai tốt hơn. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay bây giờ để có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng trong năm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top