Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mô hình Viện – Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ bởi chương trình học và cơ hội việc làm khi ra trường.

Mô hình Viện – Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, kết hợp giảng dạy theo mô hình Viện – Trường, cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn được nhiều thí sinh chọn lựa trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Mô hình Viện – Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Không khó để nhận ra hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng được đánh giá cao trong chất lượng học và dạy cũng như đảm bảo được cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này được nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá là do một phần bởi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế, một phần do chất lượng đào tạo tại nhiều trường chưa thực sự được chú trọng.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành trong quá trình học cũng như trong quá trình làm việc của Điều dưỡng viên sau này, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh dạn trang bị cơ sở vật chất phòng máy, phòng thí nghiệm, đặc biệt là áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học vào đào tạo nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng cùng nhiều ngành nghề khác được thực hành trong điều kiện thực tế thực để các em nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Ngoài ra, ưu điểm của chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường còn khắc phục được việc đào tạo hàn lâm kiểu cũ thiếu thực tế. Vì vậy, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng hay ngành Dược, Hộ sinh,…tốt nghiệp ra trường hoàn toàn không bị bỡ ngỡ với thực tế ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Điều dưỡng viên ra trường đáp ứng tốt những yêu cầu của các cơ sở Y tế là phải làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Nhà Trường được gói gọn trong thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Nếu yêu thích chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top