Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Giải mã lý do vì sao Cao đẳng Dược HCM hút thí sinh trong các mùa tuyển sinh?

Theo học Cao đẳng Dược HCM hiện đang là lựa chọn của nhiều thí sinh và phụ huynh trong năm 2019. Vậy đâu chính là lý do khiến ngành học này trở lên đắt giá ở thời điểm hiện tại?

Xét tuyển Cao đẳng Dược sự lựa chọn tối ưu trong năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Dược sự lựa chọn tối ưu trong năm 2019

Mặc dù kỳ tuyển sinh CĐ, ĐH còn khoảng một thời gian nữa mới bắt đầu diễn ra, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nhiều trường đã lên phương án tuyển sinh cho riêng mình. Đối với những thí sinh đam mê ngành Dược thì thời điểm này là lúc các em cần đưa ra lựa chọn trường, vì một ngôi trường đào tạo chất lượng mới đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và hiện Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là lựa chọn số 1 với đại đa số thí sinh.

Cao đẳng Dược HCM áp dụng quy chế tuyển sinh mở

Không áp lực về điểm số, điều kiện tuyển sinh đơn giản hiện đang là những lợi thế lớn nhất mà chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM mang đến cho thí sinh. Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Việc mở rộng hình thức xét tuyển này, đã giúp cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được theo đuổi với ngành. Vì thế, bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Riêng với thí sinh xét điểm THPT quốc gia năm 2019, sau khi có kết quả trả về, thí sinh được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia ứng tuyển.

Mở rộng cơ hội việc làm với chuyên ngành Dược tiềm năng

Vấn đề chăm sóc sức khỏe con người ngày tăng cao lên nhu cầu khám chữa bệnh, sử dụng thuốc cũng vì thế mà được nâng lên đáng kể. Đặc biệt ở các thành phố lớn, bệnh viện, trung y tế. Chính vì thế học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bạn không chỉ không bị áp lực điểm số mà còn được đào tạo chuẩn đầu ra, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Bên cạnh đó với mang lưới liên kết rộng lớn cùng nhiều các công ty dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện… sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững chuyên môn sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường giới thiệu đến sinh viên các đơn vị thực tập cũng như việc làm để các em sớm ổn đinh tương lai.

Nâng cao cơ hội việc làm nhờ theo học chuyên ngành Dược bậc đào tạo chính quy

Nâng cao cơ hội việc làm nhờ theo học chuyên ngành Dược bậc đào tạo chính quy

Có được mức thu nhập tốt nhờ sự đa dạng trong công việc

Dược hiện đang là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, được cả xã hội coi trọng vì liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người. Tầm quan trọng của ngành là cơ sở đầu tiên khiến các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM  dễ dàng có được việc làm như ý và nhận mức lương cao, hấp dẫn. Đặc biệt khi rất nhiều công ty dược nước ngoài có cơ sở phân phối tại Việt Nam. Vì thế, trong nhiều năm gần đây, sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm khác với mức lương tính bằng tiền đô.

Trong khi nhiều ngành nghề khác đang ở mức bão hòa và khó tìm được đầu ra sau khi tốt nghiệp thì đối với chuyên ngành Dược điều này lại hoàn toàn ngược lại. Nhìn nhận được tiềm năng từ công việc đem đến, năm 2019 khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để biết rõ thêm về quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới ban tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí. Trong năm 2019  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top