Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Em có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 nhưng không biết có đủ điều kiện khi đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng. Để giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh cũng như giải đáp thắc mắc trên một cách cụ thể nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến những sinh viên có đam mê với ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tham gia xét tuyển không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào ngoài Kỳ thi THPT Quốc gia. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019 nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển. Theo hình thức tuyển sinh này thì thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian là 03 năm. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại đây sẽ được học trong mô hình Viện -Trường, rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế bên cạnh những giờ học lý thuyết dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên. Điều này giúp các sinh viên sâu ý lý, giỏi y thuật, tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi sinh viên đáp ứng được các tiêu chí xét tốt nghiệp theo quy định. Ngoài chương trình tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.., hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược…với điều kiện tuyển sinh đơn giản trên phạm vi toàn quốc.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần có các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện về tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng và sẵn sàng hành trang để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top