Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đối tượng và thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Trước nhu cầu cần nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với thời gian nhận hồ sơ cụ thể.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngay hôm nay
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngay hôm nay

Ngành Hộ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế. Ở mỗi địa điểm làm việc, nữ Hộ sinh lại thể hiện những công việc tương ứng, tuy nhiên công việc chung mà các Nữ Hộ sinh đảm nhận chính là chăm sóc sức khỏe mẹ và bé và tư vấn trước sinh cho thai phụ. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ Hộ sinh còn là người hỗ trợ tư vấn cho bác sĩ lên kế hoạch chăm sóc cho từng đối tượng cụ thể. Mặt khác, người Hộ sinh còn là người bạn tâm giao với mỗi chị em trong quá trình vượt cạn, theo dõi quá trình từ khi mang thai đến khi kết thúc quá trình sinh nở, chăm sóc các nhu cầu sinh lý cho thai phụ, chia sẻ cảm thông cùng thai phụ và giúp thai phụ vượt cạn “mẹ tròn, con vuông”.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với tiêu chí sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Các đối tượng thí sinh trên toàn quốc.
  • Đối tượng đạt điều kiện tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, trên 17 tuổi, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.

Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và được phép liên thông lên các cấp bậc cao hơn theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Tương tự như các khóa học Cao đẳng Y Dược TPHCM, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngay hôm nay để có có hội nhận được giấy báo trúng tuyển từ phía Nhà trường. Khi học tập tại một trong những địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, chú trọng vào thực hành với 70% thời gian học, chương trình đào tạo gắn liền thực tế, bắt nhịp với những yêu cầu của nhà tuyển dụng,… Tất cả đều nhằm đạt được mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng

Nếu yêu thích Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hay các bất kỳ ngành nào trong nhóm ngành Sức khỏe, học viên có thể Liên thông Đại học nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hiện hành.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chuẩn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao gồm các giấy tờ:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cơ hội học tập Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM rất lớn khi Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Nếu muốn theo đuổi đam mê và trở thành Nữ Hộ sinh giỏi trong tương lai, học viên có thể gửi về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top