Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điều dưỡng ngành học mang đến cơ hội việc làm khó tin cho người mới tốt nghiệp

Không phải chật vật trong công cuộc tìm kiếm việc làm, sinh viên ngành Điều dưỡng luôn có nhiều cơ hội để lựa chọn. Vì thế họ có những cơ hội thăng tiến đến khó tin.

 

Điều dưỡng ngành học mang nhiều hướng phát triển mới
Điều dưỡng ngành học mang nhiều hướng phát triển mới

Nếu so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì Điều dưỡng vốn được đánh giá là ngành mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học. Bởi không chỉ có trong nước mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực còn ở cả thị trường nước ngoài, đặc biệt những nước có tỷ lệ dân số đang ngày một già hóa nhanh chóng. Hiển nhiên tiềm năng công việc lớn chính là một trong những lợi thế đặc biệt mà người làm công việc Điều dưỡng viên vốn được hưởng.

Điều dưỡng viên được phát triển công việc tại thị trường nước ngoài

Không chỉ riêng những người tốt nghiệp ĐH hay sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ mới có cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài mà ngay cả những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng hoàn toàn có cơ hội việc làm đắt giá này. Nguyên nhân là do hàng năm các công ty nước ngoài, đơn vị y tế liên tục tổ chức đợt tuyển dụng lớn trên phạm vi toàn quốc và Việt Nam là một trong những nước được nhắm tới đầu tiên, bởi hình ảnh người Điều dưỡng viên Việt Nam đã tạo được thiện cảm với quốc tế bởi tính chịu khó, hiền lành, tinh thần học hỏi cao…

Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn lên tới 20.000.000 – 30.000.000 triệu/ tháng. Với mức thu nhập khổng lồ này chúng ta có thể dễ dàng ổn định cuộc sống cũng như tạo cho bản thân nhiều cơ hội để phát triển việc làm.

Nhận nhiều chế độ từ công việc Điều dưỡng

Nếu không lựa chọn cho bản thân con đường lập nghiệp tại nước ngoài, thì với tấm bằng chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy các bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế, phòng khám…. Đặc biệt hiện nay ở các khu vực thành phố lớn hay tại các nơi kinh tế phát triển việc chăm sóc sức khỏe gia đình trở nên khá là phổ biến. Rất nhiều gia đình thuê Điều dưỡng viên riêng theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng… để chăm sóc sức khỏe. Với việc làm thêm tại các hộ gia đình người điều dưỡng viên kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ bên cạnh mức lương chính tại các bệnh viện.

Với tính chất công việc hiện có Điều dưỡng đã được đánh giá là ngành học mang đến nhiều lợi thế từ công việc đến thu nhập. Chính vì lẽ đó trong những năm gần đây nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nữ giới đã tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để tự tìm cơ hội việc làm cho bản thân trong bối cảnh nhiều ngành nghề tại nước ta đang thất nghiệp tràn lan.

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Học chuyên ngành Điều dưỡng sự lựa chọn phù hợp với thời đại

Trong bối cảnh nền y tế đang ngày một phát triển thì học Điều dưỡng được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ chưa có cơ hội để tiến tới tấm bằng ĐH hay đơn giản chọn bậc Cao đẳng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian ra trường. Được biết trong năm 2019 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được đưa ra khi yêu cầu thí sinh cần đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Vì áp dụng điều kiện xét tuyển mở nên yêu cầu về điểm chuẩn bậc Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được xóa bỏ. Thí sinh chỉ cần đảm bảo yêu cầu trên sẽ được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và học trong thời gian 3 năm. Sau khi kết thúc thời gian học  sinh viên có thể sử dụng tấm bằng trên để xin ứng tuyển vào làm nhiều vị trí công việc khác nhau.

Trước nhu cầu học đông đảo, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển liên tục vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh cần làm hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top