Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 mới nhất

Nhằm thực hiện nhiệm vụ cung ứng nguồn nhân lực cho các cơ sở Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 mới nhất
 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 mới nhất

Tương lai sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng là một trong những ngành nằm trong hệ thống ngành Y dược. Khi bạn lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, đồng nghĩa với việc bạn đang lựa chọn con đường để trở thành một Điều dưỡng viên với công việc bảo vệ, chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương từ Nhà nước đến tư nhân với vai trò tư vấn, hướng dẫn thủ tục hành chính, chăm sóc theo sự chỉ đạo của cấp trên. Riêng đối với những Điều dưỡng viên giỏi, bạn có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Nếu muốn nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, bạn có thể Liên thông Đại học Y Dược nếu đảm bảo điều kiện hiện hành.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Có thể thấy rằng công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng, tùy vào năng lực, trình độ mà bạn có thể đảm nhận công việc, vị trí phù hợp.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2019

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn cán bộ Điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

 • Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
 • Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
 • Thời gian đào tạo: 3 năm
 • Mức học phí: 940.000 đồng/tháng, đóng theo kỳ (5 tháng/ kỳ)

Đặc biệt, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-Hóa-Sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt.

Trong quá trình học, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách khác khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên như các suất học bổng ý nghĩa, hỗ trợ vay vốn hay tìm nhà trọ,…

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có đủ điều kiện để làm việc ở bất kỳ cơ sở y tế nào cũng như đủ điều kiện để liên thông lên đại học nếu như có nhu cầu.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 uy tín
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 uy tín

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng 2019 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá mà một trong những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và trường đào tạo trình độ Cao đẳng nói chung tốt nhất. Để theo học tại nhà trường, bạn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2019.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top