Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM khi sở hữu lực học trung bình?

Em muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng em chỉ có mức học lực trung bình thì không biết có đủ điều kiện theo học hay không?

Có nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM khi sở hữu lực học trung bình?

Có nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM khi sở hữu lực học trung bình?

Có nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM khi sở hữu lực học trung bình?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trước sự tăng trưởng của ngành Điều dưỡng cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức lương cao giúp cho việc trở thành Điều dưỡng viên là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đây là ngành học ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng và sức khỏe con người, do đó mức điểm chuẩn xét tuyển vào ngành Điều dưỡng ở các trường Đại học là rất cao, điều này khiến các bạn thí sinh có học lực trung bình không thể theo đuổi được giấc mơ của mình.

Hiểu được khó khăn của những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không đủ khả năng để thi tuyển vào những trường Đại học lớn chuyên đào tạo ngành học này, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là điều kiện để thí sinh có thể theo học một trong 4 ngành học khác của Nhà Trường bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Căn cứ vào điều kiện mà Nhà Trường đã đưa ra chỉ cần đảm bảo ngưỡng tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể bước tiếp giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà không còn phải lo lắng về học lực của bản thân. Đối với những thí sinh không may trượt tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi giấc mơ ngành Điều dưỡng, thời gian học của đối tượng này là 3 năm + 3 tháng học bổ túc văn hóa tại trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện công lập,…hay theo học Liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chính quy năm 2019 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến online tại đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top