Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhờ lối đi riêng

Là ngành HOT trong những ngành HOT, Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn để theo học. Đặc biệt khi đăng ký tại địa chỉ đào tạo uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng thành công trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Điều dưỡng là ngành đặc trưng liên quan đến sức khỏe, tính mạng người bệnh nên bản thân các trường, cơ sở đào tạo đến chính người học đều phải ý thức được khả năng, trình độ bản thân ảnh hưởng như thế nào đến người bệnh. Theo đó, nếu có sự kết hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa trường học và sinh viên sẽ giúp chính bản thân người học có được những điều bản thân chưa từng nghĩ. Vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng chưa?

Thực trạng sinh viên thất nghiệp ngày càng nhiều sau khi ra trường

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh. Điều này giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội để học tập hơn, nhưng đây cũng là thách thức khi bạn phải lựa chọn được cho mình địa chỉ học ngành Điều dưỡng tốt nhất.

Thực tế hiện nay có rất nhiều trường đào tạo học chưa đi đôi với hành, lý thuyết chưa đi liền với thực tế, trong đó Y Dược cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ rất dễ mắc phải những chiêu trò mà cơ sở đó đặt ra nhằm mời gọi trong khi chất lượng đào tạo không hề đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ, sinh viên sau khi ra trường không nắm được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc dẫn tới tình trạng nhân lực thì vẫn thiếu hụt mà sinh viên lại thất nghiệp tràn lan.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

So với trước đây, chất lượng đào tạo tại các trường đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên vẫn không ít trường vì chạy theo lợi nhuận mà không chú trọng đến chất lượng đào tạo dẫn đến tình trạng dở khóc dở cười khi sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng luống cuống với những kỹ năng cơ bản như tiêm, truyền, sơ cứu. Do đó, bạn nên tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng hiện nay.

Lối đi riêng tạo nên thương hiệu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hiện nay. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ chất lượng gồm:

  • Quy mô và diện tích của nhà trường đáp ứng được việc học tập và thực hành cũng như sinh hoạt của sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao và kinh nghiệm truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho sinh viên.
  • Chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ, chú trọng đào tạo thực hành và liên kết với nhiều cơ sở Y tế để sinh viên được đi thực tập làm quen với công việc và củng cố kỹ năng nghề nghiệp.
  • Bằng cấp của sinh viên sau khi ra trường được công nhận rộng rãi và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây còn được hưởng nhiều hơn những gì bạn biết về một ngôi trường giáo dục chuyên nghiệp. Nhà trường luôn ý thức được tầm quan trọng của việc thực hành, hành nghề thực tế đối với khả năng làm việc của sinh viên nên chương trình đào tạo theo đó cũng thay đổi với tổng 70% thời gian dành cho thực hành.

Song song với đó, Nhà trường còn cân đối học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở mức hợp lý phù hợp với đa phần thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển tại Trường. Sau khi ra trường, bạn sẽ làm việc tại bất cứ cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước nào mà bạn mong muốn vì các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, với tấm bằng này, bạn có thể tiếp tục học liên thông lên các trường đại học Y Dược trên cả nước để nâng cao khả năng cho chính mình.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top