Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 thí sinh cần những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh cần có những chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt quy định nếu muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Ngoài những ngành về Y Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh, Xét nghiệm thì Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành học được học sinh quan tâm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường hay các bậc phụ huynh muốn định hướng tương lai cho con cái mình. Tuy nhiên để có thể học tập tại các cơ sở chính quy, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cho phép hoạt động thì bạn cần quan tâm đến những quy định về điều kiện tuyển sinh để có những chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu như bạn đang quan tâm đến ngành học này, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây!

Ngành Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng nằm trong nhóm những chuyên ngành đào tạo nhân lực ngành Y Dược. Những người này có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, chấn thương, dự phòng bệnh; đồng thời họ cũng là người thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Khi theo học ngành Điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu liên quan đến khoa học sức khỏe, vấn đề điều dưỡng, khoa học – xã hội. Song song với đó, sinh viên sẽ được trau dồi những kỹ năng và cách áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng cũng như quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa; biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để có thể bảo vệ và chăm sóc cũng như nâng cao sức khỏe của con người.

Tuy nhiên để có thể học được những kiến thức này, bạn cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mới nhất!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là gì?

Để có thể trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai, các thí sinh cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh tại địa chỉ uy tín
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh tại địa chỉ uy tín

Trong đó, việc sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là điều vô cùng quan trọng, bởi đây là yêu cầu chuẩn chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cũng theo quy định này có thể thấy rằng chúng đơn giản hơn đối với hệ Đại học rất nhiều.

Bên cạnh đó, Nhà trường không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Thí sinh có quyền lợi, cơ hội trúng tuyển như nhau nên nếu thí sinh đáp ứng được những quy định về điều kiện trên và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tiếp hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua hệ thống website của Trường.

Link đăng ký trực tuyến: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện tuyển sinh thuận lợi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn trong nhiều năm kể từ khi Nhà trường thành lập và đi vào hoạt động. Lý do rất đơn giản bởi Nhà trường không ngừng đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, kích thích tinh thần học tập, khả năng tư duy, sáng tạo. Cùng với đó không thể không kể đến đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức cũng như kỹ năng mềm liên quan đến ngành nghề mà mình đang tu nghiệp.

Để giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình tuyển sinh, Nhà trường không chỉ áp dụng các tiêu chí xét tuyển đơn giản mà còn mang đến nhiều phương thức tuyển sinh phù hợp với nhiều đối tượng như:

  • Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thông qua đường bưu điện để gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đăng ký trực tuyến.

Khi kết thúc ba năm học ngành Điều dưỡng, Nhà trường sẽ tiến hành trao bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy của bạn theo đúng thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top