Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

 Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần đạt những yêu cầu gì trước khi tốt nghiệp?

Để có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc tốt cùng mức lương hậu hĩnh trong ngành, trước khi ra trường sinh viên Điều dưỡng bắt buộc phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản.

Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Sai Gon Chuyen Nghiep 1
Kỹ năng của người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Những yêu cầu về năng lực của một sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng

Trong xã hội hiện nay Điều dưỡng là một ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, tuy nhiên một thực tế cho thấy hàng năm vẫn có một lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường và không thể tìm cho mình được những công việc phù hợp. Nguyên nhân được xác định là do các em bị thiếu những kỹ năng nghề nghiệp. Theo đó, dù là sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trước khi ra trường đều phải đạt được những yêu cầu sau:

  • Yêu cầu về trình độ kiến thức

Về cơ bản sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên buộc phải nắm được những kiến thức tổng quát về cấu tạo và chức năng của cơ thể con người cả trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Áp dụng những kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên ngành  vào công tác chăm sóc bệnh nhân.

Hiểu rõ 25 chuẩn năng lực Điều dưỡng Việt Nam trong công tác chăm sóc bệnh nhân và hành nghề. Hiểu rõ về phương pháp luận nghiên cứu khoa học trong công tác Điều dưỡng. Phân tích và vận dụng được các nguyên lý chăm sóc Điều dưỡng, các quy trình kĩ thuật điều dưỡng cơ bản và một số kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa tại bệnh viện và cộng đồng trong việc chẩn đoán, lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân.

Khi đã nắm đủ kiến thức trên các em đã đảm bảo được yêu cầu về trình độ kiến thức với nhà tuyển dụng.

  • Yêu cầu về kỹ năng

Những kỹ năng mà Điều dưỡng viên cần đạt được trước khi ra trường bao gồm cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Kỹ năng cứng là những kỹ năng về lực thực hành, năng lực làm việc được xét theo chuẩn năng lực của người Điều dưỡng Việt Nam. Kỹ năng mềm là các kỹ năng như: giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm/ độc lập, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng xin việc,… Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết ở một chuyên ngành như ngành Điều dưỡng.

  • Yêu cầu về thái độ

Thái độ của Điều dưỡng viên được coi là chuẩn khi người Điều dưỡng thực hiện đầy đủ 12 điều Y đức, 8 tiêu chuẩn đạo đức nghề Điều dưỡng.

Việc sinh viên nắm đủ 3 kỹ năng quan trọng và cần thiết này sẽ giúp các em trưởng thành trong công việc cùng như tìm được chỗ đứng phù hợp trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Tphcm Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đạt chuẩn đầu ra

Điều dưỡng là ngành đặc thù trong nhóm sức khỏe, vì vậy để có thể trở thành một người Điều dưỡng giỏi có khả năng chăm sóc và cứu chữa cho bệnh nhân thì bạn cần phải có được môi trường học tập Cao đẳng Điều dưỡng HCM đủ tốt để rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với những yêu cầu cao về một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng mà thí sinh không thể bỏ qua. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là ngôi trường có bề dày gần 10 năm trong công tác giảng dạy. Đến nay trường đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu y đưc và kinh nghiệm cùng với hệ thống khang trang hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong giáo dục. Theo học tại đây sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản chuyên sâu kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà còn thường xuyên được trau dồi và rèn luyện y đức qua mỗi tiết học. Bằng chứng cho chất lượng đào tạo hiệu quả của nhà trường đó là hàng năm trường cung cấp cho ngành Y tế hàng trăm cán bộ Điều dưỡng, dược sĩ, hộ sinh thông qua các chương trình học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…

Mùa tuyển sinh năm 2020 để tạo nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh có thể theo học ngành mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo hình thức xét tuyển với điều kiện hết sức đơn giản khi yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Đảm bảo được yếu tố kiên quyết trên thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top