Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2020 hiện đã được Nhà trường công bố, tuy nhiên thời gian xét tuyển vẫn là câu hỏi lớn khiến nhiều thí sinh thắc mắc.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 22 10 1
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 tuyển sinh theo quy chế của Bộ

Hiện nay Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới áp dụng với các hệ Trung cấp và Cao đẳng, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cùng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện mà Nhà Trường đưa ra (đỗ tốt nghiệp THPT) thì hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Trong mùa tuyển sinh mới việc thí sinh đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở ra cho các em nhiều cơ hội, lợi thế và cả những bước đệm vững chắc cho công việc về sau. Điển hình một trong những lợi ích mà sinh viên được hưởng gồm:

  • Thứ nhất: Năm 2020, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, do đó sinh viên khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giảm bớt áp lực thi cử đầu vào mà vẫn chắc chắn cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng.
  • Thứ hai: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay là bởi Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường. Với những điều kiện tốt nhất sẽ đảm bảo sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi ra tốt nghiệp.
Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 8 11 1
Thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng cần làm hồ sơ theo yêu cầu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Để đảm bảo đợt tuyển sinh diễn ra đúng lịch trình đã quy định sẵn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như sau:

  • Đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước, các em có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay.
  • Đối với các em thi tốt nghiệp năm 2020 có thể ứng tuyển ngay sau khi biết được kết quả thi.

Thời gian tuyển sinh được Nhà trường mở rộng bởi trong năm 2020 trường tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào bất kỳ khoảng thời gian nào. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là trước ngày 25/12/2020.

Một trong những thông tin tiếp theo mà thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nên chủ động nắm rõ là hồ sơ tuyển sinh. Bởi căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi cũng như các chính sách ưu tiên cho các em một cách tốt nhất.

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Vẫn như các năm trước, năm nay thí sinh được lựa chọn thêm hình thức Đăng ký trực tuyến trên website. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liên hệ lại với các em để thông báo kết quả.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top