Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến được không?

Năm nay em có dự định ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, tuy nhiên do khoảng cách địa lý xa vậy em có thể đăng ký trực tuyến qua hệ thống website của trường được không?

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nộp hồ sơ như thế nào cho đúng và chính xác cũng là một vấn đề mà thí sinh cần lưu ý khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để trả lời câu hỏi này ban tuyển sinh Nhà trường sẽ giải đáp và hướng dẫn thí sinh cụ thể như sau:

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Nổi tiếng là cơ sở đào tạo chuyên ngành y dược chất lượng, đảm bảo đầu ra, mang đến cơ hội việc làm tốt cho sinh viên. Vì thế trước mỗi mùa tuyển sinh, Nhà trường nhận được rất nhiều đơn đăng ký tuyển sinh của mọi đối tượng thí sinh trên cả nước. Cũng như các năm trước, mùa tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển. Theo đúng quy chế những thí sinh đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ tuyển sinh theo những cách cơ bản sau:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh có thể truy cập vào link đăng ký xét tuyển trực tuyến và làm theo hướng dẫn.

Để các thí sinh có thể thực hiện được việc đăng ký xét tuyển trực tuyến ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Bước 1: Các thí sinh truy cập vào đường link sau: >>  Đăng ký trực tuyến. Trang thông tin đăng ký tuyển sinh sẽ hiện ra.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin có trong trang thông tin đăng ký tuyển sinh bao gồm:

Họ và tên; Ngày thàng năm sinh; Email (nếu có); Số điện thoại;

Thông tin thí sinh: Số nhà, thôn xóm, phường, quận huyện, tỉnh, thành phố; Thí sinh lựa chọn ngành đăng ký học vd: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Điền đầy đủ thông tin mà trang đăng ký tuyển sinh yêu cầu.

Thí sinh xét tuyển lưu ý điền đầy đủ các thông tin có dấu * ở trên, sau đó nhấn vào nút “GỬI” hoặc “SUBMIT” là đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG. Sau khi nhận được thông tin Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận và gửi thông báo để thí sinh có thể biết thủ tục nhập học. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Hạn cuối nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 là khi nào?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường xin thông báo sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2019. Về khung thời gian đăng ký học các bạn thí sinh có thể đăng ký học trong thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Như vậy các bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp với thực tế công việc cũng như mong muốn của mình.

Mặc dù điều kiện và thời gian tuyển sinh, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng đang có phần mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần tiến hành đăng ký xét tuyển ngày từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các năm trở về trước, còn những thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ sau khi các em có kết quả trúng tuyển. Theo đúng dự kiến, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ ngừng nhân hồ sơ tuyển sinh khi đảm bảo đủ chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top