Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM mang lại lợi ích gì cho thí sinh?

Áp dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT đối với chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng học tại TP HCM mang đến nhiều lợi ích thiết thực đối với thí sinh.

Bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM mang lại lợi ích gì cho thí sinh?

Bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM mang lại lợi ích gì cho thí sinh?

Bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM mang lại lợi ích gì cho thí sinh?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển đơn giản giúp đem đến nhiều lợi ích cho thí sinh có thể kể đến như:

Thứ nhất: Tăng khả năng trúng tuyển: Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, điểm chuẩn của các trường đại học Y Dược luôn ở mức cao kỷ lục ngay cả những học sinh giỏi nhưng thiếu may mắn cũng có thể bị trượt. Việc trở thành Điều dưỡng viên bằng cách thi đỗ đại học thực sự xa vời với những bạn có lực học trung bình khá. Vì vậy, với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng sẽ giúp các bạn vẫn được tự hào khoác lên chiếc áo Blouse trắng tinh khôi, thực hiện những công việc ý nghĩa, sẽ được người đời coi trọng, tôn kính, gọi là “lương y từ mẫu”.

Thứ hai: Giảm áp lực cho thí sinh. Việc nắm chắc khả năng mình sẽ đỗ vào một trường nào đó sẽ giúp bản thân nhẹ nhõm hơn nhiều so với việc gồng mình lên cố gắng để trúng tuyển Đại học. Các chuyên gia Tâm lý hiện đang công tác và giảng dạy tại Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định khi tâm lý con người thoải mái thì những suy nghĩ và hành động bao giờ cũng dứt khoát, chính xác hơn, từ đó kết quả thi cử sẽ cao hơn. Mặt khác, việc làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM không hề ảnh hưởng đến những nguyện vọng khác. Khi đạt điểm cao, bạn hoàn toàn được chọn vào những trường đại học mà bạn muốn.

Thứ ba: Đầu vào thấp nhưng đầu ra không khó khăn. Với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế, biên soạn những tài liệu phù hợp với trình độ chung. Sự giống nhau về năng lực sẽ cho ra kết quả tốt khi được áp dụng cùng phương pháp giảng dạy như nhau. Chỉ sau 3 năm là sinh viên được xét và công nhận tốt nghiệp theo đúng quy định của Bộ Lao động và Thương binh xã hội. Với tấm bằng này cũng như với lượng kiến thức mà thí sinh được trang bị khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để làm việc tại các Bệnh viện trong nước và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Khi đã đáp ứng được điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thí sinh cũng cần nhanh chóng hoàn thiện những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển của mình:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại tư vấn tuyển sinh của Nhà Trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top