Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên học ngành Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Học ngành Cao đẳng Hộ sinh đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Tuy nhiên việc tìm cho mình địa chỉ uy tín là bước quan trọng giúp bạn thành công trong tương lai.

Học ngành Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Học ngành Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay trường Y Dược khác? Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất!!

Học ngành Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt?

Đây là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm khi số lượng trường Y Dược trên cả nước không phải ít nhưng tất cả không phải ngôi trường nào cũng đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cho phép hoạt động. Trong khi đó, một địa chỉ uy tín là nơi để các bạn học sinh gửi gắm tương lai. Bên cạnh các trường Đại học lớn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không nên bỏ qua.

Khi tham gia học ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có những lợi ích tuyệt vời dưới đây.

  • Về cơ sở hạ tầng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm đặc biệt đến việc đầu tư những cơ sở vật chất và hạ tầng để phục vụ quá trình dạy và học của giảng viên – sinh viên đạt hiệu quả cao nhất.

Với một xã hội đang trong thời kỳ hiện đại hóa như hiện nay thì các nhà tuyển dụng chú trọng nhiều hơn đến khả năng làm việc thực tế hơn là lý thuyết đơn thuần. Do đó sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập tại những phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Đây cũng là cách Nhà trường thực hiện mục đích giúp sinh viên dễ dàng trau đổi kiến thức cũng như kỹ năng phục vụ công việc này.

  • Xây dựng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, hội tụ các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn, TP.HCM còn là nơi hội tụ của nhiều các nhà nghiên cứu khoa học, đội ngũ bác sĩ, giáo sư, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu khám chữa bệnh.

Với sự giúp đỡ của những con người giàu kinh nghiệm này sẽ giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập, trang bị cho mình nhiều hơn số lượng kiến thức bạn tưởng.

  • Môi trường học tập và trau dồi lý tưởng

Không chỉ là địa chỉ có nhiều giảng viên trình độ chuyên cao mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là môi trường học tập và trau dồi lý tưởng từ những người giỏi nhất trong ngành hộ sinh hiện nay.

Cùng với kiến thức chuyên môn của ngành Hộ sinh, sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM còn được bổ sung thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… Điều này không chỉ giúp sinh viên có thể hoàn thành tốt các môn học chuyên ngành mà còn có thể sẽ phục vụ cho nghiệp tương lai sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCm trên cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCm trên cả nước

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường lý tưởng khi không chỉ giỏi đào tạo chuyên môn mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh với bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đơn giản chỉ với các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ cần nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu mong muốn học tập tại đây.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top