Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học ngành Hộ sinh Cao đẳng thì phải thi khối nào?

Không bỏ lỡ cơ hội việc làm nhờ tiềm năng của ngành không ngừng mở rộng, rất nhiều bạn trẻ đã quyết định tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh. Tuy nhiên vẫn có những bạn chưa biết học ngành Hộ sinh Cao đẳng thì phải thi khối nào?

Học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ uy tín

Học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ uy tín

Nhiều bạn muốn học ngành Hộ sinh tại các trường Y dược nhưng những trường Đại học nổi tiếng thường có mức điểm thi khá cao khoảng từ 19 -20 điểm với các khối A&B. Sau kỳ thi ĐH nhiều bạn đã không thể thực hiện ước mơ đỗ vào trường đại học mình mong muốn.

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh thi khối nào?

Có khá nhiều bạn muốn học ngành Hộ sinh tại các trường Y Dược hệ Đại học và Cao đẳng. Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ rằng với những trường Đại học nằm trong TOP 1 có mức điểm chuẩn khá cao khoảng từ 19 – 20 điểm với các khối A&B và để có thể đỗ được các trường này đòi hỏi bạn phải có năng lực cực giỏi cũng như không kém phần may mắn. Vậy đối với những bạn có mức học lực khá, trung bình nhưng mong muốn học ngành Hộ sinh thì sao?

 Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn của bản thân nếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hình thức xét tuyển, miễn thi sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Thí sinh sẽ không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào, không phải lo lắng thi khối nào, điểm chuẩn bao nhiêu,… Chỉ cần thí sinh đảm bảo được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh gồm:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng là 3 năm. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, học đi đôi hành, lý thuyết gắn liền thực tế; có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường làm việc bệnh viện, cơ sở y tế,… Từ đó nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn của bản thân cũng như có nhiều cơ hội tiếp cận với những công việc đúng chuyên môn, làm việc với những người giỏi,…

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2020
Tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Các môn học khi học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng

Khi học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ được học những môn học như sau:

Kiến thức cơ bản: Các môn học bao gồm: Chủ nghĩa Mac – Lê nin, đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, Toán xác xuất thống kê, …

Kiến thức cơ sở ngành: Sinh lý, Sinh lý bệnh, Giải phẫu,… Đây là những môn học chung dành cho các sinh viên ngành Y Dược nhằm nắm vững nền tảng cơ bản trước khi vào học những kiến thức chuyên môn cụ thể.

Kiến thức chuyên ngành: Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, chăm sóc sản phụ trước, trong và sau sinh,… Đây là những môn học quan trọng trong quá trình học tập vì đây là những kiến thức chuyên ngành bạn sẽ sử dụng trong công việc. Sinh viên càng nắm chắc kiến thức này càng có tay nghề vững vàng để đảm bảo tốt công việc sau khi ra trường.

Nếu mong muốn học tập ngành này thì bạn có thể chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngay từ hôm nay để gửi về ban tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cơ hội sẽ dành nhiều hơn cho những thí sinh đảm bảo điều kiện và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top