Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm thăng tiến nếu học ngành Hộ sinh

Với các nước phát triển hay đang phát triển, vai trò của ngành Hộ sinh được coi trọng và càng càng nâng cao, mở ra cơ hội việc làm thuận lợi cho các bạn trẻ theo học ngành Hộ sinh.

Học Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm thăng tiến

Học Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm thăng tiến

Hộ sinh là bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, là nhu cầu thiết yếu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cộng đồng. Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ có nhiều cánh cửa mở ra để lựa chọn. Ngoài việc có được thu nhập cao, sinh viên theo học Đại học hay Cao đẳng Hộ sinh còn có cơ hội việc làm thăng tiến cao hơn.

Công việc của người Hộ sinh như thế nào?

Là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe con người, người Hộ sinh sẽ được đào tạo chuyên môn bài bản qua trường lớp. Tùy theo khả năng, trình độ của bản thân mà bạn có thể đảm nhận vị trí phù hợp. Tuy nhiên công việc cơ bản của người Hộ sinh vẫn là:

  • Tiếp nhận, hướng dẫn sản phụ hoặc người đến thăm khám và điều trị một cách tận tình và chu đáo nhất.
  • Tiến hành khám thai và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đỡ đẻ.
  • Phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ để hoàn thành tốt công việc.
  • Thường xuyên theo dõi tình hình của sản phụ và trẻ sơ sinh.
  • Kịp thời báo ngay cho bác sĩ nếu sản phụ và trẻ sơ sinh có dấu hiệu bất thường.
  • Cần có sự chăm chỉ, tỉ mỉ không chỉ trong thời gian học Cao đẳng Hộ sinh hay Đại học mà còn trong suốt quá trình làm việc.

Môi trường làm việc đa dạng cùng mức thu nhập hấp dẫn

Tại các thành phố lớn, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé ngày một tăng cao. Đây là một trong những lợi thế để những người hoạt động trong lĩnh vực Y tế nói chung và các nữ Hộ sinh nói riêng có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám hay chăm sóc sản phụ tại nhà,…

Môi trường làm việc đa dạng cùng mức thu nhập hấp dẫn
Môi trường làm việc đa dạng cùng mức thu nhập hấp dẫn

Các chuyên gia nhận định, ngành Hộ sinh là ngành được xếp hạng có mức thu nhập hàng tháng khá cao và ổn định. Ngoài khoản lương cứng, các Hộ sinh còn nhận thêm tiền phụ cấp ca trực và thưởng. Lương của người Hộ sinh được tăng theo trình độ và bằng cấp, kinh nghiệm hay sự cố gắng chăm chỉ.

Cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế

Không chỉ sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mà Hộ sinh cũng là ngành giúp các bạn trẻ có thể vươn xa đến các quốc gia khác. Đặc biệt trong thời buổi các bệnh viện lớn tại nước ngoài hay chính phủ tại các quốc gia trên thế giới đã liên kết với Việt Nam nhằm cung ứng nguồn nhân lực Hộ sinh, Điều dưỡng do nhân lực nội địa không đủ để đáp ứng là cơ hội “vàng” cho các bạn trẻ Việt Nam có thể vươn ra thế giới.

Làm việc tại môi trường quốc tế là cơ hội để bạn có thể học được nhiều hơn về kiến thức chuyên môn, được đến với môi trường hoàn toàn mới với mức thu nhập nhập hàng tháng cao hơn ở Việt Nam. Sau khi về nước, cơ hội việc làm của bạn cũng cao hơn các bạn cùng trang lứa cùng mức lương tương xứng.

Có thể thấy rằng cơ hội việc làm đối với người Hộ sinh là rất lớn. Vậy tại sao bạn không tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay để có cơ hội học tập trong năm 2019. Chỉ cần tốt nghiệp THPT, bạn sẽ có cơ hội học tập tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam và có cơ hội giới thiệu việc làm khi ra trường!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top