Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những lợi ích thiết thực khi học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Không phải bậc đại học mà Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang được coi là mục tiêu số 1 của các bạn trẻ. Bởi hệ đào tạo này mang đến nhiều tiềm năng vô cùng thiết thực.

Học Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang được coi là lợi thế lớn với nhiều người

Học Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang được coi là lợi thế lớn với nhiều người

Nâng cao cơ hội trúng tuyển nhờ điều kiện xét tuyển đơn giản

Với yêu cầu “dễ thở”, không áp dụng điểm chuẩn đầu vào nên học Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là phù hợp với nhiều thí sinh có lực học tầm trung nhưng yêu thích ngành Điều dưỡng. Đối với Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, năm 2019 Nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh khi yêu cầu các em đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Ngoài điều kiện chính, thí sinh cũng cần có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự.

Dễ nhận thấy với điều kiện xét tuyển này thí sinh gần như đảm bảo được yêu cầu và nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Trong khi cơ hội trúng tuyển ĐH đang ngày càng trở lên mong manh và tạo quá nhiều áp lực thì học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng được coi là một hướng đi phù hợp với nhiều người.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ngắn

Quy chế mới từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định thời gian đào tạo bậc Cao đẳng từ 2 đến 3 năm. Theo đó hiện nay chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm bao gồm cả lý thuyết, thực tập tại trường và thực tập. Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình giảng dạy Trường – Viện sinh viên sẽ được tham gia học tập lý thuyết, thực hành tại các phòng học hiện đại của trường đặt trong viện.

Để học đại học bạn phải mất 5 năm, trong khi đó khi lựa chọn cao đẳng bạn chỉ mất thời gian học là 3 năm. Với thời gian học rút ngắn sẽ tiết kiệm được mọi khoản chi phí phát sinh và hơn nữa khi ra trường sớm thì cơ hội việc làm cũng tăng lên và sớm ổn định được cuộc sống với ngành nghề  mình đã chọn.

 Công việc người Điều dưỡng viên vô cùng đa dạng và tiềm năng

 Công việc người Điều dưỡng viên vô cùng đa dạng và tiềm năng

Bằng cấp chất lượng

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng sẽ nhận bằng Cử nhân do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Với tấm bằng này, các em có thể dễ dàng xin việc tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế với nhiều vị trí công việc khác nhau. Hiện nay với tiêu chí tuyển dụng đã được mở rộng, nhiều đơn vị đang thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng một cách trầm trọng nên dù bạn tốt nghiệp Điều dưỡng hệ đào tạo nào cũng đảm bảo sẽ “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng nếu sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu trong quá hình học sinh viên cần trau dồi cho mình thật nhiều kỹ năng chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp để có thể đảm bảo tốt được công việc.

Thu nhập ổn định

Thu nhập ngành Điều dưỡng luôn là niềm ao ước và khát khao của nhiều bạn trẻ. Khi hiện nay ngành Điều dưỡng là một trong những nghề mang đến mức thu nhập ổn định nhất cho người làm. Bình quân một nhân viên Điều dưỡng mới ra trường sẽ có mức lương từ 5 – 7 triệu. Mức thu nhập này sẽ tăng cao nếu bạn có thâm niên cũng như tay nghề tốt. Đặc biệt một trong những lợi thế lớn của ngành Điều dưỡng mà các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳnh Xét nghiệm không thể mang lại được cho sinh viên là cơ hội việc làm tại nước ngoài. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các nước Hàn, Nhật, Đức đang tăng cao, vì thế những người có kiến thức về Điều dưỡng viên cũng dễ dàng tìm được các công việc ưng ý tại môi trường nước ngoài, đi kèm với đó là mức lương cùng chế độ vô cùng hậu hĩnh.

Nhìn nhận được những lợi ích tích cực trên, hiện học Cao đẳng Điều Dưỡng đang được coi là xu thế lớn trong năm 2019 đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top