Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội làm giàu sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Hộ sinh

Học Cao đẳng Hộ sinh là lựa chọn sáng suốt để có công việc nhanh chóng trong tay cũng như mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt cơ hội làm giàu tăng cao nếu bạn thật sự có năng lực.

Cơ hội làm giàu sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Hộ sinh

Cơ hội làm giàu sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Hộ sinh

Làm giàu từ ngành học Cao đẳng Hộ sinh

Đất nước đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển và mong muốn làm giàu luôn sôi sục trong tâm khảm của bất kỳ ai. Trong đó việc lựa chọn ngành học để chuẩn bị cho bản thân những nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc là điều vô cùng cần thiết để bạn có một công việc ổn định và nâng cao khả năng thu nhập của bản thân.

Nếu như sinh viên các ngành khác dù chưa ra trường đã phải lo lắng vấn đề việc làm khi tình trạng thừa nhân lực trong ngành là rất lớn thì sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và các ngành Y Dược nói chung đều khá vô tư trước vấn đề này bởi nhu cầu nhân lực là rất lớn, đặc biệt là đội ngũ cán bộ y tế trình độ chuyên môn cao đang thiếu trầm trọng.

Chưa cần nói đến vấn đề hiện tại, ngành Hộ sinh từ xa xưa đã được biết đến là ngành quan trọng và không thể thiếu ở một xã hội đang không ngừng phát triển, cầu tiến sự hoàn hảo như hiện tại. Theo đó sau khi tốt nghiệp, các nữ Hộ sinh có thể nhanh chóng tìm được cho mình công việc như mong muốn. Đặc biệt với những Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao, khả năng kiên trì, tỉ mỉ, chăm chỉ, y đức tốt bạn không chỉ khẳng định được vai trò, vị trí của ngành trong cộng đồng, xã hội mà còn tự nâng cao vị thế của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em. Đây cũng chính là cơ hội tốt, là cơ hội làm giàu từ ngành Hộ sinh cho những ai theo học ngành này.

Là một trong những ngành tiềm năng, có nhiều cơ hội để phát triển nên nếu bạn tập trung nâng cao kiến thức, khả năng chuyên môn, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tâm đức sáng thì bạn không chỉ làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế mà còn có thể nhận việc chăm sóc sản phụ hay trẻ sơ sinh tại nhà kiếm thêm thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Có thể thấy rằng, Hộ sinh mang đến những cơ hội phát triển tương lai rộng mở và tại sao bạn lại không lựa chọn ngành này nhỉ! Nhằm thực hiện sứ mệnh cung ứng nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho ngành Y tế mà Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo, chỉ cần thí sinh đảm bảo các tiêu chí trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sau là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường năm học 2019 – 2020:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch của thí sinh phải rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.

Với những thí sinh đảm bảo các điều kiện trên có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Như vậy thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh mà không phải lo lắng về áp lực thi cử hay điểm chuẩn. Đơn giản là thí sinh chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi về Trường ngay hôm nay:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top