Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 1,3 năm đào tạo

Với sự tối ưu trong phương pháp giảng dạy nên thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được gói gọn 1,3 năm giúp sinh viên nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức để ứng tuyển nhiều vị trí.

Có bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 1,3 năm đào tạo

Có bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 1,3 năm đào tạo

Có bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 1,3 năm đào tạo

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược vốn là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của sự thành công. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề Dược, thì việc có được một tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc. Phần lớn các bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp hệ đào tạo Trung cấp Dược đều có xu hướng lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ bằng cấp, tạo thuận lợi trong công việc cũng như tăng mức thu nhập.

Được đánh giá là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng cao đẳng chính quy một cách chắc chắn nên hiện nay học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh đã có một tấm bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…. Bên cạnh đó, một tấm bằng cao đẳng với một tấm bằng liên thông Cao đẳng đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ đào tạo là giống nhau.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như làm Trình Dược viên, mở Quầy thuốc, làm việc trong các Công ty Dược,… Đây đều là những công việc tiềm năng và có mức thu nhập tốt mà những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp chưa thể đủ điều kiện để làm việc.

Không chỉ tối ưu trong việc làm mà hiện thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ gói gọn trong thời gian 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian học tập khá ngắn nhưng đủ để giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành Dược cũng như tiết kiệm được tối đa tiền bạc và công sức đi lại. Hiện nay đa số những người học liên thông đều đã có công việc riêng nên thời gian học liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Dược, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM. Hiện chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ngoài việc được đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, các em còn có cơ hội cọ xát thực tế trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,….là đã đủ điều kiện học Liên thông Cao Dược. Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Chương trình học tại Nhà Trường vốn được đánh giá là đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm. Vì thế khi có nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức các thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top