Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2019

Nếu bạn đang muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2019 nhưng chưa tìm được ngôi trường nào chất lượng để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược sĩ nói riêng ở nước ta còn rất nhiều hạn chế, vừa thiếu và yếu về chất lượng nguồn nhân lực. Tỷ lệ Dược sĩ tại Việt Nam thuộc hàng thấp nhất trên thế giới, chính điều này đã tạo nên áp lực rất lớn cho ngành Dược trong những năm qua.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nguồn nhân lực Dược tại Việt Nam đã được chú trọng đầu tư nhưng hiện nay nguồn nhân lực này vẫn rất thiếu về số lượng và yếu về chất lượng. Nhận thấy được tiềm năng phát triển vô cùng lớn của ngành Dược, rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đã đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược với mong muốn nâng cao trình độ của mình cũng như tìm kiếm một công việc với một mức thu nhập lý tưởng.

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2019

Theo quan điểm của Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Dược sĩ  ra trường có làm được việc hay không phụ thuộc vào cố gắng nỗ lực của sinh viên đó cũng như môi trường học tập mà sinh viên đó theo học trong suốt những năm ngồi trên ghế giảng đường. Môi trường học tập tốt quyết định từ 60-70% thành công của người học, đặc biệt là trong ngành Dược – ngành học liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường chuyên đào tạo Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trải qua hơn 10 năm phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định được thương hiệu của mình trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và Dược nói riêng. Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2019 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu học liên thông cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Nhà Trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top