Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao lâu?

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp cần học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn. Thời gian học bao lâu?

dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019?

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là một điều kiện thuận lợi cho bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tình trạng có quá nhiều người không tìm kiếm được việc làm hiện nay.

Ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bạn trong tương lai.

Điều kiện tất yếu khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thứ nhất, với tấm bằng trung cấp dược, bạn chưa thể nắm được khối kiến thức chuyên sâu trong ngành, chưa tiếp cận được những nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao,… Từ đó cho thấy, kĩ năng của bạn còn nhiều thiếu xót. Với khối lượng kiến thức cơ sở, bạn không đủ tự tin khi tiếp xúc với công việc thực tế.

Thứ hai, độ tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân đối với bạn còn e dè. Người bệnh sẽ tin tưởng một dược sĩ có trình độ học vấn cao. Điều đó sẽ ít nhiều tác động đến tâm lý của bạn khi hành nghề.

Thứ ba, bạn sẽ bị bỏ lại rất xa so với sự phát triển của thế giới. Trong thực tế cuộc sống hiện nay, người sở hữu tấm bằng trung cấp sẽ khó có cơ hội làm việc tại các bệnh viện , quầy thuốc lớn. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ không được trau dồi và rèn luyện trong môi trường tốt để tăng tính chuyên môn trong công việc của mình.

Điều đáng quan tâm, cơ hội phát triển bản thân của bạn cũng giảm đi kéo theo mức thu nhập của bạn sau khi ra trường cũng không được như mong muốn, khiến bạn rơi vào trạng thái chán nản, không tiếp tục phấn đấu theo nghề.

Do đó, học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là một hướng đi đúng đắn cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Mặc khác, Theo thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Dược phải liên thông cao đẳng ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, còn giúp bạn lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon-2019
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 học T7&CN

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Đứng trước nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp ở một ngành học tiềm năng hơn,  Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tất cả các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe đều được tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong  năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019 sẽ được nới lỏng hơn, theo đó các thí sinh chỉ cần thí sinh có bằng Trung Cấp Y Dược ở tất cả các khối ngành; Có lí lịch trong sạch không mắc các tiền án tiền sự; Có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học. Chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định thí sinh đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thay vì điều kiện bắt buộc có bằng Trung cấp Dược như trước đây. Tuy nhiên, với những trường hợp thí sinh đào tạo ngoài Dược thì sẽ phải học chuyển đổi để đảm bảo đủ trình độ đầu vào trước khi đăng ký dự tuyển.

Thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào vào ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

vai-tro-nganh-duoc-hien-nay
Ngành Dược đóng vai trò quan trọng không thể thiếu hiện nay

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn từ 15 – 18 tháng tùy vào đối tượng tham gia tuyển sinh cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 15 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược tham gia liên thông cùng ngành )

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tham gia liên thông chéo ngành).

Trong thời gian này thí sinh sẽ học tập trong một môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, vật dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo, đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức cũng như tay nghề sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có khả năng liên thông lên bậc cao hơn là Đại học nếu có nguyện vọng.

Cuối cùng để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 và nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh theo quy định và đợi phản hồi từ phía nhà trường

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top