Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chưa tốt nghiệp THPT có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?

Trong năm 2019 chuyên ngành Điều dưỡng đề xuất mở rộng đối tượng tuyển sinh với bậc cao đẳng. Vậy thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Đặc biệt câu hỏi về việc thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay không đang là mối quan tâm lớn của nhiều thí sinh?

Nắm rõ quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao đã được Bộ LĐTB –XH giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực hàng năm. Theo quy định chung của trường, điều kiện bắt buộc khi thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là phải đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh trên có thể thấy với những trường hợp thí sinh chưa tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, chưa được xét tốt nghiệp và cũng chưa có điểm đánh giá học lực và hạnh kiểm lớp 12 thì các em không đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích nghề Điều dưỡng và muốn theo học Cao Đẳng Điều dưỡng chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường cho phép các bạn học sinh đang học lớp 12 và sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được gửi thông tin xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến. Ngay sau khi có kết quả thi THPT, nếu em đủ điểm đỗ tốt nghiệp và thoả mãn yêu cầu xét tuyển của trường thì cần chuẩn bị hồ sơ gốc và gửi về phòng tuyển sinh để Nhà trường đối chiếu thông tin và xem xét gửi giấy báo nhập học tới thí sinh. Với cơ chế tuyển sinh có phần đơn giản như hiện nay các em có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội nhập học cũng như trúng tuyển vào chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy trong năm 2019.

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng cần nắm rõ thông tin theo quy định

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng cần nắm rõ thông tin theo quy định

Chuyên ngành Điều dưỡng chính quy đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cũng như nhiều ngành nghề khác, hiện chuyên ngành Điều dưỡng được chia làm thành 3 hệ đào tạo gồm: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Theo quy chế tuyển sinh và đào tạo của Bộ, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên, giàu tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc. Hiện nay những thí sinh có ý định theo học ngành Điều dưỡng cần thường xuyên cập nhập thêm thông tin tuyển sinh để biết thêm về hồ sơ xét tuyển cũng như mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Những thông tin vừa cung cấp trên nhằm giải đáp băn khoăn của thí sinh về vấn đề chưa tốt nghiệp THPT có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay không?. Hi vọng các em đã hiểu và có những định hướng tốt về con đường học tập trong tương lai.

Chúc em ôn luyện thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Nếu có bất cứ thắc mắc nào đều có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur HCM để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top