Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM phát triển như thế nào trong tương lai?

Cơ hội nghề nghiệp dành cho các Kỹ thuật viên Xét nghiệm không ngừng mở rộng là cơ hội phát triển cho những bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM.

Tương lai Ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tiềm năng của ngành tạo điều kiện Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM phát triển

Y học hiện nay không ngừng đổi mới và phát triển theo chiều hướng tích cực. Con người không chỉ quan tâm hơn đến công tác điều trị mà còn phòng ngừa bệnh tật. Để làm được điều này, Xét nghiệm là nhân tố không thể bỏ qua. Mặt khác những thống kê được ban hành mới nhất của Bộ Y tế cho thấy cơ hội nghề nghiệp dành cho các Kỹ thuật viên tốt nghiệp Đại học Y Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là rất lớn khi nước ta hiện đang có tổng 22 bệnh viện đa khoa thuộc tầm của tuyến trung ương, hơn 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh và 65 bệnh viện chuyên khoa, trong đó chưa kể đến bệnh viện đa khoa, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân liên tục được mở ra.

Tiềm năng phát triển của ngành Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng đang thể hiện một cách rõ nét, bởi thực tế có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM để có được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm. Đặc biệt khi học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn còn được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp từ Trung tâm Truyền thông và Việc làm. Với những thông tin tuyển dụng mới nhất đến từ các bệnh viện, doanh nghiệp, phòng khám,… sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn và có được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành học gì cho phù hợp thì Xét nghiệm Y học là gợi ý chúng tôi dành đến bạn. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường vào bất kỳ thời gian nào trong tuần theo giờ hành chính.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực tiễn

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ngày một phát triển

Nhận thấy nhu cầu học chuyên ngành Xét nghiệm ngày một lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng đào tạo không chỉ riêng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chính quy mà còn ở hệ Văn bằng 2 và Liên thông. Thí sinh có thể đăng ký chương trình học phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bản thân để có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian nhanh nhất.

Là một ngành đòi hỏi nhiều phương tiện, máy móc hiện đại nên việc tìm cho mình địa chỉ học đầy đủ cơ cơ sở vật chất là việc làm hoàn toàn cần thiết. Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc hẳn là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm khi không chỉ có một chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ mà còn mở rộng, cập nhật xu hướng, nhìn vào thực tế để thiết kế mô hình học tập phù hợp, trong đó việc tập trung vào kỹ năng là điểm nhấn được Nhà trường đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh đó, chuyên ngành Xét nghiệm tại đây còn được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, từng có nhiều thời gian làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm,… hàng đầu cả nước. Với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, cơ sợ hạ tầng, đội ngũ giảng viên hứa hẹn mang đến quãng thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM thú vị và ý nghĩa đối với mỗi thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2019 cần những gì?

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM đơn giản: chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top