Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có được cấp bằng chính quy?

Ngành Xét nghiệm hiện đang không ngừng phát triển, mở rộng việc làm cho những người sở hữu tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Y học cơ hội việc làm rộng mở

Không chỉ riêng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học mà bất kỳ ngành học nào trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam, người học đều mong muốn sẽ sở hữu được tấm bằng chính quy với suy nghĩ chúng sẽ được đánh giá cao hơn so với các tấm bằng khác. Điều này không sai trong xã hội hiện tại và chẳng có lý do gì để bạn không tìm kiếm một ngôi trường vừa thỏa mãn đam mê học tập vừa được cấp tấm bằng chính quy quý giá. Vậy, học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cấp bằng chính quy?

Được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sau 3 năm

Để có được tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đầu tiên các thí sinh sẽ phải tham gia xét tuyển với yêu cầu đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gian từ năm 2018 trở về trước yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gian 2019, yêu cầu phải có Giấy tốt nghiệp tạm thời cùng năm.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian tiến hành truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản này, thí sinh sẽ không phải chịu cảm giác áp lực do vấn đề thi cử mà vẫn có cơ hội trúng tuyển cao. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đảm bảo được những yêu cầu trong quy chế tuyển sinh, các thí sinh đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được Nhà trường tư vấn những môn học trong suốt thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

3 năm là thời gian mà các sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không phải thời gian quá ngắn nhưng cũng không phải quá dài để sinh viên vừa học vừa thực hành để rút cho mình những bải học kinh nghiệm quý giá. Kết thúc thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng ở trình độ Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng hàng đầu

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có được cấp bằng chính quy?

Một trong những băn khoăn của lượng lớn các thí sinh khi liệu rằng: “Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có được cấp bằng chính quy?” Tuy nhiên các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chất lượng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, giao phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, nhà tuyển dụng hài lòng về tinh thần và hiệu suất làm việc của các sinh viên do Trường đào tạo.

Với lợi thế là ngôi trường có nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, giảng dạy theo quy chế của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy cho những sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đảm bảo điều kiện tốt nghiệp sau thời gian đào tạo tại trường theo Luật Giáo dục nghề nghiệp. Khẳng định này đưa ra sẽ giúp các thí sinh có thể an tâm trong việc nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 cần giấy tờ gì?

Với những thí sinh đã xác định cho mình con đường trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì ngay từ bây giờ có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Xét nghiệm miễn 100% học phí năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, mang đến nguồn lao động cao sau khi ra trường, tương xứng với tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy mà còn tạo điều kiện cho các sinh viên có thể an tâm học tập bằng những hỗ trợ thiết thực như: Miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn sinh viên, hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá, giới thiệu việc làm sau khi ra trường… Với tinh thần đó, sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hứa hẹn sẽ có một tương lai tốt hơn sau khi ra trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top