Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 lấy chỉ tiêu bao nhiêu?

Trước cơ hội tuyển sinh dễ dàng chỉ cần tốt nghiệp THPT liệu có gây áp lực về chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM trong năm học 2019 – 2020 sắp tới?

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tuyển sinh nhiều đợt trong năm

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tuyển sinh nhiều đợt trong năm

Cập nhật thông tin mới nhất về chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM

Đối với những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT đều khá bỡ ngỡ trong việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng – Đại học, đặc biệt là những thí sinh tại các tỉnh vùng sâu vùng xa do điều kiện tiếp xúc với internet còn kém. Bên cạnh việc lựa chọn ngành học tiềm năng, địa chỉ đào tạo chất lượng thì việc đăng ký tại một ngôi trường phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của gia đình cũng quan trọng không kém.

Một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay chính là chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu? Học ở đâu chất lượng đào tạo tốt, học phí thấp?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể trả lời bạn như sau: Tùy theo điều kiện về cơ sở vật chất cũng như chương trình giảng dạy mà mỗi trường Cao đẳng Y Dược sẽ có chỉ tiêu nhất định. Số lượng chỉ tiêu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp để khả năng trúng tuyển cao hay thấp của thí sinh nên rất dễ hiểu tại sao các thí sinh lo lắng khi nộp tại các trường có quá ít chỉ tiêu.

Tuy nhiên đừng vì quá lo lắng mà bạn bỏ lỡ ngôi trường đào tạo chất lượng. Đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược thì việc học tập trong ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ,… là điều cần thiết để cho ra đời những thế hệ Dược sĩ trình độ chuyên môn cao.

Với tiêu chí chọn trường được đánh giá có chất lượng đào tạo cao cũng như điều kiện xét tuyển thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó.

Căn cứ vào quyết định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thông báo chính thức về phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019. Trong đó, Nhà trường quyết định xét tuyển ngành Dược (Mã ngành: 6720201) nhiều đợt trong năm chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng ra thông báo tuyển sinh các mã ngành đào tạo chính quy khác gồm:

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tại sao nên tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại TPHCM không khó để tìm trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng, tuy nhiên để tìm được địa chỉ Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Nằm trong TOP những trường được yêu thích nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Trải qua hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, Nhà trường đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên, đáp ứng không nhỏ nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống cơ sở vật chất, chương trình học đến chất lượng giảng dạy nên ngay từ đầu, Nhà trường đã đầy tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến cùng chương trình học chú trọng vào thực hành, đưa mô hình giảng dạy vào trong đào tạo nhằm đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Đội ngũ giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghiệp vụ giỏi sẽ giải thích được tất cả những thắc mắc của sinh viên và có những bài học thú vị không phải trường nào cũng làm được.

Đặc biệt thí sinh tuyển sinh năm 2019 còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM nếu có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt.

Theo đó, gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay nay để có thể được học trong môi trường tốt nhất, học phí thấp nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top