Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược năm 2020 có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh?

Là một ngành học hot có nhiều thí sinh muốn đăng ký học nên thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 được rất nhiều người quan tâm.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 25 4

Xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn

Xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn

Với sự nỗ lực trong vòng nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng thương hiệu, dành được trọn vẹn niềm tin của các lãnh đạo, các nhà tuyển dụng cũng như của thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước. Do đó, được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vinh dự cũng như mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

Theo đó, các sinh viên theo học Cao đẳng Dược không chỉ được đào tạo trong môi trường chất lượng mà hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường cũng được thay đổi, phục vụ riêng theo ngành Dược với các vật dụng thí nghiệm, giáo cụ trực quan theo hướng đổi mới của nền y học hiện đại. Đây cũng là lý do mà hầu hết các dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường đều trở thành các Dược sĩ giỏi và được nhiều các nhà tuyển dụng săn lùng.

Do đó, đăng ký theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt, thay đổi vận mệnh tương lai của người học.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 21 4

Cao đẳng Dược năm 2020 có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh?

Cao đẳng Dược năm 2020 có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh?

Theo Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để đáp ứng hết nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh nên ngay từ khi mùa tuyển sinh năm 2020 chính thức khởi động Nhà trường đã họp bàn và đề ra phương án tuyển sinh hiệu quả nhất. Theo đó, Nhà trường cũng công bố tỷ lệ sinh viên có việc làm, đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như đảm bảo đầu ra cho các sinh viên có việc làm. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tốt nghiệp THPT và không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh. Do vậy, những thí sinh đang có nhu cầu và mong muốn theo học ngành Dược thì có thể an tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa chỉ theo học, gửi gắm tương lai tri thức.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top