Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu thời gian và chương trình thực tập sinh viên Cao đẳng Dược

Song song với việc học lý thuyết, sinh viên Cao đẳng Dược còn được đi thực tập để cọ xát, trải nghiệm công việc. Vậy sinh viên chuyên ngành Dược được đi thực tập từ khi nào?

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 24 7
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2020

Chương trình thực tập Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn

Theo đúng lộ trình đào tạo đã được Nhà trường phê duyệt, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Năm thứ nhất và thứ hai sinh viên sẽ được học lý thuyết, các môn cơ sở, chuyên ngành xen kẽ cùng các buổi thực hành tại cơ sở của Nhà trường. Đến năm cuối sinh viên được cấp giấy giới thiệu để có thể đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc hoặc những khoa Dược.

Trong quá trình đi thực tập, sinh viên sẽ được tích luỹ kinh nghiệm, kiến thức và hiểu rõ về tính chất công việc của một người Dược sĩ. Theo đó để thời gian đi thực tập mang lại kết quả tốt sinh viên nên chủ động lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Luôn đề cao tinh thần câu tiền, chịu khó học hỏi và lắng nghe
  • Chủ động tìm hiểu mô hình hoạt động của đơn vị mình thực tập để có những trải nghiệm được tốt nhất.
  • Chủ động tìm hiểu trước mẫu báo cáo thực tập của trường (yêu cầu) để khi đi thực tập không bị động. (Khi viết báo cáo nên tham khảo các báo cáo trước để rút kinh nghiệm và nên viết về các điểm mạnh của nơi mình thực tập).
  • Sinh viên nên tạo mối quan hệ tốt với các cơ sở Dược nơi bạn thực tập bởi khi viết luận văn cũng cần một lần nữa làm việc với đơn vị để xin số liệu và chứng nhận cho báo cáo thực tập.

Thời gian thực tập có vai trò rất quan trọng, bởi đây là điều kiện để đánh giá trình độ, năng lực của mỗi người. Vì thế sinh viên chuyên ngành Dược nên tập trung và có sự chuẩn bị thật tốt để có kết quả học tập được tốt nhất có thể.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 11
Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Nếu như yêu thích công việc của một người Dược sĩ, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Bởi Nhà trường là một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB –XH đánh giá cao. Tại đây sinh viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ để các em đáp ứng đủ trình độ cũng như phẩm chất sau khi ra trường. Năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu …

Cũng như các năm trước, điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh phải đảm bảo tốt trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT/ BTVH cũng như không vi phạm tiền án, tiền sự.

Đảm bảo được những yêu cầu trên, ngay từ bây giờ thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top