Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mở ra những giá trị ý nghĩa

Sau khi hoàn thành chương trình học theo đúng quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện giấc mở trở thành Điều dưỡng viên của mình.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng, mở rộng cơ hội việc làm

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng, mở rộng cơ hội việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, được Bộ Y tế  công nhận đối với những thí sinh đảm bảo các quy định về tốt nghiệp. Giá trị của tấm bằng này được sử dụng trên toàn quốc.

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mang giá trị ý nghĩa lớn lao

Sau thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng 3 năm và được cấp bằng sau khoảng tầm 30 ngày từ tính từ ngày sinh viên thi môn thi tốt nghiệp cuối cùng. Đồng thời, bạn sẽ được Hiệu trưởng trường đưa ra quyết định công nhận tốt nghiệp đối với những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường.

Mẫu bằng tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay những ngành nghề khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được làm theo đúng mẫu của bằng tốt nghiệp Cao đẳng đối với tất cả các trường Cao đẳng toàn quốc, quy định được áp dụng tại Thông tư số 10/TT – BLĐTBXH ngày 13/3/2017.

Khi cầm được trên tay tấm bằng, bạn sẽ có đủ điều kiện để thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước, hay có thể hành nghề theo đúng như Luật khám/ chữa bệnh có hiệu lực tính từ ngày 01/01/2011.

Như vậy, sinh viên sau khi kết thúc chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ theo đúng chuyên ngành, có giá trị như nhau và nhận được những cơ hội nghề nghiệp như nhau.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, rất nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng. Đặc biệt khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ nhanh chóng tìm được cho mình công việc phù hợp mà còn sở hữu mức thu nhập cao và có thể xuất khẩu lao động tại các nước như: Nhật Bản, Úc, Đức,…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đáp ứng nhu cầu theo học ngày một lớn các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dước Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng cũng khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đảm bảo các tiêu chí sau là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoắc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học 2019 – 2020.

Vì vậy, đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước, nếu muốn theo học ngành Điều dưỡng nên gửi hồ sơ sớm về nhà trường. Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019, ngay sau khi có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nên hoàn tất hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Tất cả thí sinh sẽ có cơ hội học tập như nhau, tuy nhiên Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian sớm nên các em có thể chủ động gửi về Nhà trường bất kỳ thời gian theo giờ hành chính nào trong ngày. Chúc các em thành công!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top