Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bạn đã chắc điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Luôn có những sai xót trong quá trình đăng ký tuyển sinh và để hạn chế tình trạng điền sai mã ngành Cao đẳng Dược, bạn nên tham khảo thông tin tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược trong quá trình làm hồ sơ tuyển sinh
Điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược trong quá trình làm hồ sơ tuyển sinh

Ngành Dược luôn nằm trong TOP các ngành có nhiều sự lựa chọn việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như mức lương ổn định. Bên cạnh đó, đây còn là ngành không thể thiếu trong cuộc sống, mỗi quốc gia, khu vực, địa phương đều cần phải có và phát triển nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Theo đó, đăng học ngành Dược như một sự tất yếu nếu muốn có một tương lai sáng lạn hơn sau này.

Tuy nhiên, thí sinh cần tìm hiểu kỹ địa chỉ đào tạo, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược để có thể điền đúng để hạn chế những sai xót. Để rõ hơn về vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn!

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và là cái nôi đào tạo ngành Dược nói riêng và những ngành Y Dược nói chung. Sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này, bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào phù hợp với khả năng của bạn hoặc tiếp tục học tập lên trình độ cao hơn để cải thiện bằng cấp cũng như năng lực chuyên môn của bản thân. Theo đó, tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt để bạn vừa sở hữu tấm bằng thật, chuyên môn thật!

Tuy nhiên trước khi đăng ký vào Nhà trường, thí sinh cần phải cân nhắc kỹ và điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược, bởi chỉ sai một số cũng có thể nhầm sang mã ngành khác, thậm chí là bị hủy kết quả.

Hiện tại:

  • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: CDD1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Như vậy, thí sinh chỉ cần điền đúng mã trường, ngành mã theo các con số trên trong bồ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thì sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 gồm những gì?

Với những thí sinh mong muốn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đó, Nhà trường còn hỗ trợ những thí sinh ở xa đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua website của Trường. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, bạn đã có thể đăng ký nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hay tốn kém chi phí.

Đặc biệt điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không áp đặt điểm số, chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học với thời gian đào tạo là 3 năm.

Hi vọng với những thông tin trên, thí sinh sẽ hoàn thành thủ tục một cách xuất sắc và tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và đăng ký mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top