Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh chọn bài thi tổ hợp KHXH có được đăng ký học Cao đẳng Dược?

Nhận thấy khả năng mình không đủ học Đại học nhiều em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019, vậy chọn bài thi tổ hợp KHXH có được tham gia tuyển sinh hay không?

Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được đăng ký học Cao đẳng Dược?

Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được đăng ký học Cao đẳng Dược?

Câu hỏi trên là vấn đề đang được khá nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Để giải đáp vấn đề trên ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ cung cấp đến thí sinh những thông tin cụ thể như sau:

Chọn bài thi nào để được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2019?

Hiện nay tất cả các trường Cao đẳng đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do vậy các trường Cao đẳng trong đó có cả trường đào tạo về ngành Y Dược cũng phải tuân thủ theo quy định của Bộ đề ra. Theo đó, các thí sinh sẽ được xét tuyển theo 3 hình thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc sử dụng cùng lúc cả 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển.

Đối với những thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, các bạn có thể chọn bấy cứ một trong 2 bài thi thuộc tổ hợp KHTN hay KHXH. Các thí sinh không nhất thiết phải chọn riêng bài thi KHXH bởi điều kiện để xét tuyển vào chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy đó là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Do đó, những thí sinh dù lựa chọn bài thi thuộc tổ hợp KHTN hay KHXH cũng đều có thể đăng ký xét tuyển ngành Dược năm 2019. Cũng trong mùa tuyển sinh năm nay, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chính thức bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược điều này nhằm giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm áp lực đối với những kỳ tuyển sinh lớn như hiện nay.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur môi trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur môi trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Chương trình học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là lựa chọn đông đảo của nhiều bạn trẻ. Bởi Nhà trường là đơn vị giảng dạy chất lượng, uy tín có đầy đủ các trang thiết bị giúp thí sinh thực hành tay nghề một cách tốt nhất. Ngoài ra trường còn liên kết với bệnh viện để giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, cọ sát thực tế và hiểu về công việc vốn có của người Dược sĩ chuyên nghiệp. Với mục đích trong thời gian 3 năm có thể giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn, tự tin về năng lực của bản thân để ứng tuyển vào các vị trí công việc tốt và tiềm năng.

Trong năm 2019, được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược vào nhiều đợt trong năm, điều kiện để các thí sinh xét tuyển đó chính là tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy không phân biệt là thí sinh học khối nào, đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Khi đã nắm rõ về điều kiện cũng như chương trình đào tạo của Nhà trường thí sinh cần nhanh tay chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về ban tuyển sinh Nhà trường. Với bộ hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về văn phòng tuyển sinh.  Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ chủ động tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển đến tận tay thí sinh trong thời gian sớm nhất để các em có thể đảm bảo thời gian nhập học tại trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top