Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

3 chiếc túi không thể thiếu của người Dược sĩ là gì?

Dược không chỉ là ngành HOT mà còn là ngành phát triển bền vững. Nếu trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và giữ tâm mình trong sáng thì con đường thành công đang đến với bạn!

chiếc túi không thể thiếu của người Dược sĩ
Chiếc túi không thể thiếu của người Dược sĩ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người ngày càng lớn cũng là lúc nhu cầu nhân lực của ngành càng tăng thêm. Đây cũng là lúc ngành Dược càng được coi trọng và dễ hiểu tại sao luôn nằm trong TOP những ngành học đáng mơ ước của học sinh và sinh viên. Để có thể đi lâu dài và phát triển bền vững trên con đường này, dù là sinh viên Đại học hay Cao đẳng Dược, bạn để cần trang bị cho mình những “chiếc túi” hữu dụng.

3 chiếc túi của người DƯỢC SĨ không thể thiếu

Một câu ngạn ngữ của Bỉ đã nói rằng: “Một người thầy thuốc giỏi luôn mang trong mình 3 chiếc túi, một chiếc túi chứa đầy học thức, một chiếc túi thể hiện sự chăm chỉ và một chiếc túi mang cái tâm làm nghề.” Câu nói trên dường như cũng phác họa toàn cảnh những điều cần có để trở thành một Dược sĩ giỏi.

Chiếc túi đầu tiên là học thức: Ý chỉ những kiến thức sau nhiều năm ngồi trên ghế Nhà trường. Đây cũng là hành trang mà bạn trong suốt chặng đường dài phía trước. Cũng như bao ngành khác, ngành Dược sĩ cũng yêu cầu người Dược sĩ cần nắm vững lý thuyết được dạy và áp dụng chúng đúng cách, linh hoạt trong công việc nếu muốn thành công.

Chiếc túi thứ hai là sự chăm chỉ: Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là một trong những ngành có khối lượng kiến thức lớn và phức tạp nhất. Bởi vậy nếu không có sự chăm chỉ, không ngừng tích góp kiến thức, trau dồi, rèn giũa bản thân thì bạn sẽ khó có thể bước tiếp trên con đường này.

Chiếc túi thứ ba là cái tâm của người thầy thuốc: Y tế là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Theo đó trong tất cả mọi chuyện, người thầy thuốc cần hết sức tập trung và đặt tâm huyết của mình trong từng việc làm, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Ba chiếc túi này không phải tự nhiên mà có, đó là sự nỗ lực, bền bỉ trau dồi bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Theo đó, ngay khi còn trong thời gian học Cao đẳng Dược hay Đại học Dược, bạn nên tích cực tìm hiểu các kiến thức, kỹ năng ngành học để nhanh chóng phát triển bản thân sau khi ra trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Điểm đến lý tưởng để trở thành Dược sĩ

Thống kê từ Trung tâm truyền thông và việc làm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho thấy có đến 96,6% sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm ngành được việc, nhận được những đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng cũng như đơn vị cấp cao như Bộ Y tế hay Bộ LĐTB&XH.

Chương trình học Cao đẳng Dược cũng như các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu,… gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành giúp sinh viên thành thạo tay nghề ngay từ khi còn là sinh viên.

Mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường và các đơn vị tuyển dụng, doanh nghiệp, bệnh viện đối tác chính là cơ hội lý tưởng mang đến những trải nghiệm thực tế cũng như rút ngắn khoảng cách tìm kiếm việc làm.

Độ ngũ giảng viên đều là những bậc thầy trong lĩnh vực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng; là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ giúp sinh viên hiểu và yêu nghề bằng cả cái tâm của người thầy thuốc.

Hiểu rõ vai trò của người Dược sĩ trong xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng phát triển, không ngừng đổi mới từng ngày để mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên.

Do đó trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là bệ phóng tốt nhất, giúp hàng ngàn bạn trẻ thực hiện nguyện vọng trở thành Dược sĩ giỏi.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top