Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM có gì khác biệt

Là ngành học mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên nên Cao đẳng Dược TP HCM luôn có những cái “lạ” riêng và không “đụng hàng” với bất kỳ một ngành học truyền thống nào trong khối Y dược.

Ngành Dược – ngành học hưng thịnh trong tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM, ngành Dược là ngành học có đặc thù là phải thực hành nhiều, cần đầu tư nhiều cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành khiến chi phí đào tạo tương đối tốn kém. Do vậy mức học phí ngành Dược tại các trường Y Dược thường cao hơn so với mặt bằng chung các ngành nghề.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, “Cánh cửa” việc làm sau khi học ngành Dược vô cùng rộng mở cho các bạn trẻ, dù Y học ngày càng phát triển nhanh với nhiều phương pháp điều trị hiệu quả thế nào đi chăng nữa thì chữa bệnh bằng thuốc là cách chữa truyền thống không thể thiếu với những ưu điểm vượt trội như: nhanh, ít tốn kém,…

Tuy vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Dược sĩ hoạt động trong ngành đang ngày càng trở nên khan hiếm, sự thiếu hụt này càng trở nên trầm trọng hơn khi các công ty nước ngoài ngày càng đầu tư mạnh mẽ  vào Việt Nam với các chiến lược đầu tư lâu dài. Chính lượng cầu luôn luôn lớn hơn nhiều lần so với lượng cung đã mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nói chung, Cao đẳng Dược nói riêng.

Ngành Dược là ngành học mang tới nhiều cơ hội việc làm cho người học

Ngành Dược là ngành học mang tới nhiều cơ hội việc làm cho người học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM có gì mới?

Trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hàng đầu đào tạo nhân lực ngành Y Dược trình độ cao, đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đảm bảo đào tạo nguồn lực trình độ chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng tay nghề, dễ dàng thích ứng, nắm bắt công việc nhanh chóng. Đặc biệt sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường dễ dàng có việc làm, đúng ngành nghề với mức thu nhập từ mức khá trở lên khi đảm nhiệm các vị trí công việc tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế, công ty dược phẩm trong và ngoài nước…

Để giúp sinh viên có thể trải nghiệm được công việc thực tế sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc, công ty, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm… đây chính là một nền tảng vững chắc để các bạn trẻ có thể xây dựng một tương lai tươi sáng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển duy nhất đó là đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Paseur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Paseur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TP HCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top