Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  năm 2019 với nội dung cụ thể như sau:

  • Yêu cầu thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tập mà không bị gián đoạn.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hay có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Với những thí sinh đảm bảo được các quy định về tuyển sinh trên sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược của Trường. Có thể thấy, đây là những tiêu chí khá đơn giản mà bất kỳ thí sinh nào cũng có thể đáp ứng.

Đây là một trong những việc làm đã được Nhà trường suy tính kỹ lưỡng nhằm mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả thí sinh mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Không chỉ điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh sau khi trúng tuyển còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2019 nếu đảm bảo tiêu chí: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Một địa chỉ đào tạo uy tín luôn là mong muốn được theo học của tất cả những ai nghiêm túc trong vấn đề học tập. Đặc biệt đối với lĩnh vực tác động trực tiếp đến sức khỏe con người, vận mệnh của quốc gia như ngành Dược thì việc tìm một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín là điều

vô cùng quan trọng. Tại TPHCM, cơ sở có quy mô phát triển rộng khắp tại các quận có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện Nhà trường đang phủ khắp các quận trên địa bàn TPHCM như: Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9, Tân Phú, Quận 6. Do đó đây là sự lựa chọn tốt bạn có thể tham khảo.

Công tác chuẩn bị cho năm học 2019 – 2020 hiện đang trong những bước hoàn tất với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đôi ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng khung chương trình học tập mới nhất,… hứa hẹn mang đến những bài học chất lượng, đạt chuẩn quy định của Bộ.

Cơ sở vật chất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đại

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, cơ hội miễn giảm học phí, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Là ngành mang vai trò quan trọng đối với sức khỏe nên công tác giáo dục tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được chú trọng. Giáo trình giảng dạy được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, có sự kết hợp linh hoạt giữa kiến thức cũ và mới, giúp sinh viên có thể cập nhật kiến thức chuyên ngành nhanh nhất, tránh tình trạng thụt lùi so với thời đại.

Việc học tập trong mô hình Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành là cơ sở để sinh viên vừa có cơ hội hiểu sâu lý thuyết vừa thạo thực hành, giúp sinh viên thuần thục tay nghề và có thể bắt tay ngay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Danh sách các trường cao đẳng xét học bạ tại tphcm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 01 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin về tuyển sinh cũng như giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top