Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xóa bỏ vấn nạn thất nghiệp nhờ học đúng chuyên ngành Cao đẳng Dược

Với những lợi thế trong chương trình đào tạo và cả cơ hội việc làm sau khi ra trường, lựa chọn học Cao đẳng Dược được coi là bước đi đúng đắn với những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT.

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm tiềm năng trong xã hội

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm tiềm năng trong xã hội

Câu chuyện thất nghiệp sau khi ra trường hiện không còn là vấn đề mới trong xã hội hiện nay, khi mỗi năm, có đến 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, trong số đó có 20% lao động trình độ Đại học trở lên. Dễ nhận thấy vấn đề việc làm không còn chỉ phụ thuộc vào bằng cấp mà còn dựa vào nhu cầu ngành nghề trong xã hội. Trước những lý do trên hiện nay nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình những ngành học mang sự tiềm năng lớn và phát triển trong tương lai và trong đó Dược là một ngành học điển hình.

Ngành Dược mang sự đa dạng hóa trong công việc

Không phải một ngành nghề nhàm chán và đơn điệu như nhiều người vẫn nghĩ, nghề Dược vốn rất rộng và linh hoạt. Thực tế khi người Dược sĩ họ có thể lựa chọn nhiều công việc cũng như môi trường làm việc khác nhau như làm trình dược viên, dược sĩ, nhân viên bán thuốc, quản lý thuốc, giảng dạy và tham gia qua trình kiểm nghiệm thuốc… Đây được coi là những công việc mà bất cứ một đơn vị, công ty, bệnh viện nào cũng không thể thiếu. Vì thế nên vô hình chung dù tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng, Trung cấp hay Đại học các bạn cũng dễ dàng tìm được cho mình những công việc xứng tầm và đảm bảo tốt cho nhu cầu cuộc sống.

Chưa kể đến hiện nay các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào thị trường nước ta, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người cũng ngày một tăng cao, nhiều loại dịch bệnh phát triển, vì thế người Dược sĩ luôn có vai trò và tầm quan trọng nhất định trong cuộc sống. Hiển nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược cũng vì thế mà được đẩy cao tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập có thể khiến bạn hài lòng. Với những lợi thế trên lựa chọn học Cao đẳng Dược được đánh giá là một quyết định sáng suốt và mang tầm định hướng lớn đối với những bạn trẻ đứng trước ngường cửa lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 để tìm cơ hội việc làm mới

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 để tìm cơ hội việc làm mới

Có thể theo học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu?

Để trở thành dược sĩ đại học, sinh viên phải theo học tại các trường đại học đào tạo về dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế. Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép học ngay Dược sỹ trình độ đại học, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Khi đây cũng được đánh giá là môi trường học vừa sức, đủ để các em tích lũy kinh nghiệm, kiến thức đảm bảo tốt cho công việc trong tương lai. Một trong những điều kiện khiến chuyên ngành Dược được nhiều thí sinh và phụ huynh đón nhận bởi chí phí đào tạo tốt kiệm, giá trị bằng cấp tương đương và mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành dựa trên điều kiện thực tế thật khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, đảm bảo đầu ra nhờ có mô hình Viện – Trường hay sự liên kết rộng lớn với các công ty dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện để sau khi ra trường sinh viên có thể ứng tuyển vào những đơn vị này để công tác.

Đây luôn là phương châm đào tạo được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đề cao. Vì thế để nhanh chóng sở hữu cho mình những công việc tiềm năng cùng mức thu nhập hấp dẫn để có thể làm chủ cuộc sống của mình, các em có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top