Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mục tiêu đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để hoàn thành tốt công việc của mình.

Mục tiêu đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Mục tiêu đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Mục tiêu đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Sinh viên ngành Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về đại cương, tổng quan về khoa học sức khỏe, khám phá chuyên sâu về ngành Dược, được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp khác, rèn luyện đạo đức để trở thành Dược sĩ giàu tri thức, giỏi kỹ năng, khéo léo ứng xử, tự tin trong việc tiếp nhận, chuyển giao công nghệ Y học với các nước.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi theo học ngành Dược tại Nhà Trường sinh viên được cung cấp những điều căn bản nhất của chủ nghĩa duy vật biện chứng trong các môn liên quan đến Triết học Mác Lê Nin: môn Triết học, Kinh tế chính trị Mác Lê Nin, Chủ nghĩa xã hội khoa học,…; tìm hiểu về cấu tạo của cơ thể người, các chức năng của những cơ quan, những yếu tố tác động đến sức khỏe, biện pháp cải thiện sức khỏe, tương tác thuốc, nắm bắt tâm lý và giao tiếp với người bệnh; nắm vững chính sách pháp luật về thực hành nghề Dược,…

Sinh viên lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại TP HCM chia sẻ, giúp sinh viên hình thành những thói quen tốt trong tất cả các khâu, từ quy trình bào chế thuốc, tương tác thuốc, cách sử dụng thuốc cho người bệnh,…Với phương châm đào tạo truyền lửa đam mê để Dược sĩ tương lai, giúp Dược sĩ có lòng nhiệt huyết, sống trọn tâm huyết với nghề, thận trọng trong công việc, không ngừng học tập, cập nhật kiến thức mới mẻ để phụng sự nhân dân tốt hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực ở lĩnh vực sức khỏe. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng tay nghề vững chắc, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có phẩm chất đạo đức tốt, hiện nay xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Dược.

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược tại TP HCM dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top