Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM phải có đam mê ngành Điều dưỡng

Dù bạn học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay chuyên ngành nào đi chăng nữa thì bạn phải có niềm đam mê yêu nghề thực sự. Chính điều đó sẽ giúp bạn đi đến những thành công ngoài mong đợi.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM phải có đam mê ngành Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM phải có đam mê ngành Điều dưỡng

Tại sao lại không thử sức mình với ngành Điều dưỡng?

  • Người Điều dưỡng viên phải có cái TÂM, cái ĐỨC

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong ngành Điều dưỡng, người Điều dưỡng viên có vai trò chăm sóc, tư vấn chế độ dinh dưỡng, theo dõi và sử dụng thuốc cho bệnh nhân,…Các quá trình này đều được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt và chính xác bởi chúng liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Vì vậy yêu cầu của người Điều dưỡng viên đầu tiên là phải có cái TÂM, cái ĐỨC.

  • Ngành Điều dưỡng phù hợp hầu hết mọi tính cách

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nếu bạn thích một môi trường không quá ồn ào, chăm sóc và phục vụ bệnh nhân tại các Bệnh viện, Phòng khám tư nhân,… Ở đó, chính tay bạn chăm sóc và phục vụ bệnh nhân,,…chỉ nghe đến thôi bạn cũng thấy thật thú vị phải không? Khi thực hiện các y lệnh của Bác sĩ, người Điều dưỡng viên theo dõi công việc chăm sóc thường xuyên cũng cần phải đọc lại các y lệnh này xem có những sai xót gì không. Đồng thời báo lại với các bác sĩ nếu phát hiện những chi tiết không đúng đề kịp thời điều chỉnh, tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người bệnh.

  • Điều dưỡng viên phải luôn cởi mở, thân thiện

Nụ cười chính là thứ không thể thiếu trên môi mỗi người điều dưỡng. Là người tiếp xúc hàng ngày với người bệnh, người điều dưỡng thường xuyên trò chuyện, tâm sự và lắng nghe người bệnh, chia sẻ cảm xúc để họ cố gắng vượt qua nỗi đau bệnh tật và nhanh chóng khỏi bệnh. Do đó, điều dưỡng viên cần phải luôn có thái độ niềm nở, thân thiện, hòa đồng với người bệnh và người nhà bệnh nhân.

  • Điều dưỡng viên làm việc phải có thần trách nhiệm cao

Cho dù bạn học từ trung cấp điều dưỡng hay Cao đẳng điều dưỡng thì thái độ làm việc của mỗi người đều như nhau. Thực hiện đúng trách nhiệm công việc của mình, phối hợp cùng các bác sĩ, y sĩ, các điều dưỡng kỹ thuật viên y học khác trong bệnh viện để chăm sóc người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo Điều dưỡng viên ở bậc cao đẳng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí “Đỗ tốt nghiệp THPT” là đủ điều kiện theo học tại trường. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top