Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao chương trình học Cao đẳng Dược lại thu hút được lượng lớn sinh viên?

Trong những năm gần đây chương trình học Cao đẳng Dược nhận được sự thu hút của rất nhiều thí sinh, vì sao lại có tình trạng này, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao chương trình học Cao đẳng Dược lại thu hút được lớn sinh viên?

Vì sao chương trình học Cao đẳng Dược lại thu hút được lượng lớn sinh viên?

Vì sao chương trình học Cao đẳng Dược lại thu hút được lượng lớn sinh viên?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, ngành Dược là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn về kinh tế đồng thời ngành học này cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội. Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển các bệnh lý mãn tính và truyền nhiễm còn tương đối nhiều chính vì thế việc điều trị bằng thuốc là không thể thiếu. Hơn thế nữa, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để làm đẹp cũng như làm đẹp ngày càng phổ biến, điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho ngành Dược phát triển.

Chính điều này đã khiến nhiều thí sinh có ước mơ trở thành Dược sĩ, tuy nhiên để trở thành Dược sĩ Đại học chưa bao giờ là điều dễ dàng vì mức điểm chuẩn xét tuyển của các trường này tăng cao. Chính vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đây được xem là điều kiện lý tưởng cho những thí sinh có mức học lực trung bình khá theo đuổi đam mê với ngành Dược.

Chương trình học Cao đẳng Dược được thiết kế tương đối tinh gọn, chú trọng thực hành giúp sinh viên có được kiến thức cốt lõi và kỹ năng tay nghề thành thạo, thời gian học ngắn hơn giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí học tập mà vẫn có được tấm bằng chính quy chất lượng. Đây chính là những lý do khiến nhiều thí sinh quyết định lựa chọn học Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Nếu Dược sĩ hệ Cao đẳng muốn có kiến thức chuyên môn tốt, am hiểu chuyên sâu về ngành Dược thì nên lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi lựa chọn chương trình học tại Trường sinh viên sẽ được học tập, trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết tới thực hành cũng như được trang bị những kiến thức cần thiết mà một người Dược sĩ cần có để hành nghề sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giáo viên là cá Bác sĩ, Tiến sĩ, Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng lâm sàng tốt giúp sinh viên định hướng được hướng đi tốt nhất cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM bằng cách xét tuyển những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TP HCM tại Nhà Trường biến ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top