Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020?

Với thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trong năm tới đây thì các bạn trẻ cần đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng Cao đẳng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 30 9

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020?

Để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, Bộ Y tế yêu cầu cán bộ nhân viên toàn ngành Y tế có bằng Trung cấp cần đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng chính quy. Việc làm này giúp nước ta chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế, nâng cao trình độ và bằng cấp hiện tại góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đạt hiệu quả cao.

Ngành Dược là tên gọi của một ngành nghề trong hệ thống Y tế. Công việc chủ yếu là bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và thực hiện khám chữa bệnh,…… Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc.

Vì thế, việc học Liên thông Cao đẳng Dược vô cùng cần thiết và quan trọng. Hiện nay, số lượng Dược sĩ hệ Trung cấp tại các cơ sở y tế tại Việt Nam còn khá nhiều. Nếu muốn nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh thì việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp các Dược sĩ có thêm nhiều kiến thức chuyên môn và biết cách vận dụng kiến thức vào công việc hiệu quả.

Đây cũng chính là lý do chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế nói chung được ban hành. Vì vậy, Dược sĩ trung cấp đang công tác cần chủ động tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM để bắt kịp xu hướng hiện tại.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 1 10

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo của Dược sĩ hệ trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

 • Điều kiện đăng ký học: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ kiến thức văn hóa trung học phổ thông.
 • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược: 15 tháng
 • Thời gian học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược mà bạn chuẩn bị sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top