Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM hay không?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không may đánh mất bảng điểm thì có thể đăng ký xét tuyển nữa không?

Thanh Thúy (Đồng Nai)

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 12 10 600x

Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều người lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, bắp nhịp được với xu thế phát triển của xã hội. Theo đó, với câu hỏi của bạn Thanh Thúy thì ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin giải đáp cụ thể như sau:

Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM hay không?

Nếu như những năm trước đây, quy chế tuyển sinh liên thông bắt buộc các các thí sinh phải thi tuyển khắt khe và có chứng chỉ chuyển đổi khi liên thông chéo ngành thì nay quy chế tuyển sinh liên thông đã thay đổi. Cụ thể, thay vì phải thi tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển. Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
 • Thí sinh có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Theo đó, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, có sức khỏe tốt và đảm bảo được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chính vì vậy, với thắc mắc: “Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM hay không?” thì ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời là có, bởi điều kiện tuyển sinh liên thông chỉ yêu cầu bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập thì chúng tôi khuyên bạn nên về lại trường cũ để xin cấp lại bảng điểm và bổ sung vào hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 17 10

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho quá trình làm Dược sĩ sau này. Đặc biệt, với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp để trở thành những Dược sĩ giỏi mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược mà bạn chuẩn bị sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top